Nguyên liệu: Cá đuối: 1,5kg; nước cốt dừa: 300g; hành tây: 200g; 50g sả, ớt, bột điều, cà-ri, gừng, tỏi (1 củ), rượu, đường, muối, bột ngọt, dầu ăn.
Cách chế biến: Chà muối thật sạch cho giảm mùi tanh của cá, xắt nhỏ vừa miếng ăn. Chuẩn bị hỗn hợp ướp cá gồm: sả, tỏi (băm nhuyễn), 1 muỗng cà phê bột điều, một hũ cà-ri cay, nửa muỗng cà phê bột ngọt, 3 muỗng canh đường, một ít gừng giã nhuyễn (cho một ít rượu vào gừng vắt lấy nước). Trộn hỗn hợp trên vào cá cho đều, để từ 5 đến 7 phút cho cá thấm.
Cách nấu: Cho 2 muỗng canh dầu ăn vào chảo, dầu nóng, phi một muỗng cà phê tỏi và nửa muỗng sả băm nhuyễn, khi có mùi thơm vàng thì cho cá vào (khi cá đã săn, giảm lửa nhỏ lại) khoảng 10 phút sau cá chín, cho củ hành tây xắt nhỏ và nước cốt dừa vào, nêm nếm gia vị.