Căn hộ Astral City - “Con gà đẻ trứng vàng” thu hút nhà đầu tư sành sỏi!

20/05/2022 - 17:56

BDK.VN - Là dự án phức hợp đô thị thương mại có quy mô lớn nhất tại Bình Dương với mức đầu tư khủng lên tới 8.200 tỷ đồng, Astral City được gắn ưu ái gắn lên mình chiếc vương miện “King” danh giá trong “lãnh địa” chung cư cao cấp. Chính vì thế, ngay khi vừa ra mắt, Astral City đã tạo nên một cơn sốt trong giới nhà đầu tư cái mác “con gà đẻ trứng vàng”!

1. Tiềm năng sinh lời vô hạn nhờ bệ đỡ hạ tầng và vị thế độc bản

Với lợi thế ôm trọn 300m mặt tiền Quốc lộ 13 - trục đại lộ kinh tế, chính trị, văn hóa, tài chính sôi động bậc nhất tại Bình Dương, được ví như con đường tơ lụa kết nối giao thương, dự án Astral City sở hữu vị trí vô cùng đắt giá, “trái tim” của thủ phủ công nghiệp Bình Dương.

Astral City Bình Dương tựa như một “thỏi nam châm” thu hút dòng chảy tài chính, tâm điểm kết nối các thành phố kinh tế trọng điểm khu vực phía Nam như: Thủ Dầu Một, TP. Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Dĩ An. 

Đặc biệt, nhờ chiến lược “hạ tầng đi trước một bước, mở đường phát triển hội nhập” của các nhà lãnh đạo Bình Dương, giao thông hạ tầng của Thuận An nói riêng và Bình Dương nói chung những năm gần đây đã thực sự khởi sắc “thay da đổi thịt”.

Hệ thống mạng lưới giao thông liên hoàn, thông suốt được quy hoạch bài bản với đầy đủ tuyến đường: Đường bộ - đường sắt - đường hàng không - đường thủy.

Ngay tại vị trí dự án Astral City, chúng ta có thể thấy hàng loạt các tuyến đường huyết mạch giải quyết bài toán giao thông khi tốc độ đô thị nhanh như vũ bão: Vành đai 3 (trong 3 - 5 năm tới xây dựng từ 6 làn lên 8 làn), Vành đai 4, Đường sắt Metro, Quốc lộ 1A, đường Xuyên Á, cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn, cao tốc TP. Hồ Chí Minh - Thủ Dầu Một - Chơn Thành…

Nhờ hệ thống giao thông đồng bộ, cư dân Astral City có thể dễ dàng kết nối với hàng loạt các tiện ích cao cấp, thỏa mãn nhu cầu vật chất và tinh thần: Trung tâm thương mại Nhật Bản AEON Mall, Trung tâm thương mại Vincom Plaza Dĩ An, Sân Golf sông Bé, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc, Bệnh viện Quốc tế Becamex, Làng du lịch Lái Thiêu, Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất...

Bệ đỡ giao thông hạ tầng mạnh mẽ đã tạo đà cho sự phát triển vượt bậc của bất động sản Thuận An. Đặc biệt, khi quỹ đất tại các vùng đất “hot” ngày càng khan hiếm thì những dự án ven trục đại lộ 13 như Astral City ngày càng gia tăng giá trị, theo ước tính của các chuyên gia, mức tăng có thể lên tới 30 - 50% trong 1 - 2 năm tới. 

2. Tiềm năng kinh doanh dồi dào, cung không đủ cầu!

Theo khảo sát: Tại các khu công nghiệp Bình Dương có đến 50.000 chuyên gia nước ngoài, 20.000 kỹ sư, quản lý, chuyên gia đến từ thành phố Thủ Đức đang trực tiếp làm việc. Ước tính lượng “cầu” về căn hộ cho thuê rơi vào mức 30.000. Trong khi đó lượng “cung” của thị trường chỉ đáp ứng được tầm 10%.

Điều đó cho thấy, thị trường thuê - mua căn hộ tại Bình Dương đang rộng mở vô cùng. Đặc biệt, với những dự án nằm ở “vùng trũng” giao thương như Astral City, nhu cầu về căn hộ cao cấp càng cấp thiết hơn bao giờ hết.

Nhìn vào bản đồ có thể thấy, dự án Astral City được bao quanh bởi các khu công nghiệp lớn như VSIP 1, Việt Hương, Đồng An, Sóng Thần, Tân Định… được xem là cái nôi của ngành công nghiệp phía Nam. Vì thế nhu cầu nhà ở luôn mở mức “báo động”.

Theo dự đoán của chuyên gia, ở phân khúc văn phòng cho thuê, tỉ lệ lấp đầy sẽ đạt khoảng 90%, ngoài ra giá thuê sẽ tăng khoảng 1 - 2% trong năm 2022 - 2023.

Sự phát triển của hạ tầng giao thông cùng nhu cầu thuê mua căn hộ cao cấp ngày càng gia tăng đã thúc đẩy sự ra đời của những căn hộ đa năng, ôm trọn mọi tiện ích, vừa đầy đủ tiện nghi, dễ dàng tiếp cận các vùng trung tâm kinh tế, thúc đẩy buôn bán giao thương. Và Astral City ra đời đã đáp ứng trọn vẹn yêu cầu của các nhà đầu tư!

Mọi thông tin chi tiết về dự án, vui lòng liên hệ với:

SeaHome - Đại lý F1 phân phối chính thức dự án:

Hotline: 0934.950.888

Website: https://astralcitythuanan.vn

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN