Câu lạc bộ hưu trí mừng xuân - mừng thọ

06/01/2010 - 07:26
Quang cảnh buổi lễ.

Ngày 5-1-2010, tại Nhà Văn hóa Người cao tuổi, Câu lạc bộ (CLB) Cán bộ hưu trí tỉnh đã tổ chức lễ tổng kết hoạt động năm 2009, mừng xuân - mừng thọ. Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thành Phong cùng đại diện các sở, ban, ngành tỉnh và các CLB hưu trí khu vực miền Tây đã đến dự.

Hiện nay, CLB hưu trí tỉnh có 490 đồng chí (70 nữ) sinh hoạt lệ kỳ hàng tháng vào ngày 5. Riêng tại các tổ, phường, xã, hàng quý, các cụ tổ chức họp mặt thăm hỏi nhau, nhắc nhở nhau thể hiện sự gương mẫu tại khu dân cư. Đặc biệt, có nhiều cán bộ hưu trí đã tham gia nhiệt tình các hội đoàn: Cựu chiến binh, Khuyến học, Cựu giáo chức, Khoa học - kỹ thuật, Luật gia… Nhiều cán bộ đã góp công sức, trí tuệ, đem lại nhiều lợi ích cho quê hương như làm cầu đường, nhà tình nghĩa, khuyến học khuyến tài, mổ mắt cho người nghèo… Trong đợt tổng kết này, CLB hưu trí mừng thọ cho 36 cụ 70 tuổi, 80 tuổi, trong đó có mẹ Việt Nam anh hùng Tạ Thị Huấn (sinh năm 1920).

Phát biểu tại buỗi lễ, Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thành Phong đã thông tin cho các cụ những thành tựu kinh tế - chính trị, văn hóa - xã hội  năm 2009 và những nhiệm vụ trong năm 2010, cùng những sự kiện lịch sử quan trọng. Dịp này, Phó Bí thư Tỉnh ủy chúc các cụ sống vui, sống khỏe và sống lâu với con cháu, đồng chí, đồng đội.

Tin, ảnh: B.Trâm

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN