Cầu thủ Nguyễn Hồng Sơn bị chỉ thi đấu hai trận kế tiếp

26/07/2019 - 07:54

Cầu thủ U22 Việt Nam Nguyễn Hồng Sơn đã bị Ban kỷ luật VFF treo giò hai trận vì hành vi phạm lỗi ở vòng 17 V.League 2019.

Ban kỷ luật VFF vừa ban hành các quyết định kỷ luật đối với những vi phạm tại vòng 17 giải V.League 2019 và vòng 14 giải hạng Nhất Quốc gia 2019. Đáng chú ý, cầu thủ U22 Việt Nam Nguyễn Hồng Sơn là người duy nhất bị nhận án phạt của giải vô địch quốc gia.

Ban kỷ luật VFF thông báo: "Quyết định số 361/QĐ-LĐBĐVN

Đình chỉ thi đấu 2 trận kế tiếp đối với cầu thủ Nguyễn Hồng Sơn (số 73) của CLB bóng đá Quảng Nam do có hành vi phạm lỗi nghiêm trọng với cầu thủ Tô Văn Vũ (số 28) của CLB bóng đá Becamex Bình Dương trong trận đấu tại lượt trận thứ 17, ngày 21-7-2019".

Nguyễn Hồng Sơn là tài năng trẻ thuộc biên chế Hà Nội FC, đang được cho mượn tới Quảng Nam FC. Tiền vệ trẻ này đã thi đấu rất tốt và thường xuyên được ra sân dưới thời HLV Vũ Hồng Việt. Điều này đã giúp anh được HLV Park Hang Seo triệu tập lên đội tuyển U22 Việt Nam ở đợt tập trung vừa qua.

Ở trận đấu tập với Viettel mới đây, Nguyễn Hồng Sơn đã thi đấu khá ấn tượng, khi được HLV Park Hang Seo và hai trợ lý Lee Young Jin, Kim Han Yoon đưa vào sân. Hiện Hồng Sơn đã trở về tập luyện cùng CLB Quảng Nam.

Ngoài sao trẻ U22 Việt Nam, Ban kỷ luật VFF cũng ban hành án kỷ luật đối với cầu thủ Trần Bửu Ngọc (số 33) của CLB bóng đá Phố Hiến do có hành vi phạm lỗi nghiêm trọng đối với cầu thủ Lê Ngọc Thiên Ân (số 7) của CLB bóng đá Huế tại vòng 14 Hạng Nhất Quốc gia.

Minh Triều (tổng hợp)

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN