Chào năm mới 2016

31/12/2015 - 18:33

Bạn đọc đang cầm trên tay tờ báo Đồng Khởi đầu tiên trong năm mới 2016. Nhân dịp Xuân về, Ban Biên tập kính chúc quý bạn đọc dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Năm 2015 đi qua để lại nhiều dấu ấn, nhiều thành tựu trên các lĩnh vực của tỉnh nhà. Nhìn lại, Báo Đồng Khởi đã có nhiều cố gắng vươn lên trong việc thực hiện chuyên môn, nghiệp vụ nhằm chuyển tải đến bạn đọc hơi thở thời sự chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội của tỉnh. Đó là mít-tinh kỷ niệm 55 năm Ngày Bến Tre Đồng khởi và sự kiện Tỉnh ủy phát động phong trào thi đua “Đồng khởi mới”; kỷ niệm 40 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9; thành công của Đại hội Đảng các cấp và Đại hội X Đảng bộ tỉnh; ngày truyền thống của các ngành; các cuộc hội thảo đa quy mô; xây dựng nông thôn mới... Qua đó, góp phần cổ vũ phong trào hành động cách mạng tại địa phương.

Năm 2016 đến mang nhiều cơ hội và thách thức đan xen. Phát huy thành tựu của nhiệm kỳ 2010-2015 nói chung, trong năm 2015 nói riêng, đặc biệt với quyết tâm “phấn đấu đến năm 2020, người dân Bến Tre có mức sống ngang bằng với mức bình quân chung của khu vực đồng bằng sông Cửu Long”, sẽ là động lực phấn đấu đưa tỉnh nhà vươn lên. Đại hội X Đảng bộ tỉnh đã đề ra phương châm của cả nhiệm kỳ 2015-2020 là “Dân chủ, kỷ cương, đoàn kết, năng động, đổi mới”. Năm 2016 là năm đầu tiên Đảng bộ và nhân dân tỉnh nhà thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Đại hội X Đảng bộ tỉnh và Đại hội XII của Đảng, hứa hẹn một năm với nhiều thành tựu khả quan từ phát huy tinh thần thi đua “Đồng khởi mới”. Hòa trong khí thế đó, Báo Đồng Khởi sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc cải tiến, nâng cao chất lượng nội dung, hình thức, xứng đáng là cơ quan ngôn luận của Đảng bộ và nhân dân tỉnh nhà.

Một lần nữa, Ban Biên kính tập chúc quý bạn đọc đón năm mới vui tươi, hạnh phúc. Trên chặng đường chinh phục những mùa Xuân mới, Báo Đồng Khởi hy vọng quý bạn đọc sẽ tiếp tục quan tâm, ủng hộ và đồng hành với các hoạt động của báo, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị.

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN