Cháy nhà ở phường 1 thiệt hại khoảng 1 tỷ đồng

29/04/2012 - 17:05
Cảnh sát PCCC đang tích cực dập tắt lửa. Ảnh: H.VŨ

Khoảng 14 giờ 30 ngày 27-4-2012, nhận được tin báo xảy ra cháy, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (CS.PCCC) Công an tỉnh đã nhanh chóng đến hiện trường. 

Đám cháy xảy ra tại nhà số 4/2A, đường Hùng Vương, phường 1, TP. Bến Tre, do bà Ngô Thị Dung (ngụ tại phường 2) thuê của Công ty Lương thực Bến Tre dùng làm kho chứa phân bón và thuốc trừ sâu (trong đó, có hàng hóa của 17 tiểu thương buôn bán tại chợ đêm gửi). Đám cháy tỏa ra nhiều khói gây khó khăn cho công tác chữa cháy. Lực lượng CS.PCCC đã tích cực chữa cháy và được sự hỗ trợ của lực lượng dân phòng cùng người dân địa phương, khoảng 16 giờ 30 phút cùng ngày, lửa đã được dập tắt hoàn toàn. Trung tá Nhữ Xuân Thúy - Đội trưởng Đội Hướng dẫn kiểm tra - Phòng CS.PCCC cho biết: “Cảnh sát PCCC đã huy động 3 xe chữa cháy, 4 xe chuyên dùng, 5 máy bơm và hơn 50 lực lượng CS.PCCC đến hiện trường, kịp thời dập tắt lửa. Vụ cháy đã gây thiệt hại khoảng 1 tỷ đồng. Hiện, cơ quan Cảnh sát điều tra đang làm rõ nguyên nhân gây ra cháy”.

Được biết, đám cháy đã gây ảnh hưởng đến kho chứa xi-măng (nằm liền kề) của Công ty Lương thực Bến Tre, làm thiệt hại hơn 1.000 bao xi-măng.

Đ.CHÍNH

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN