Chợ Lách đoạt giải nhất

13/11/2009 - 07:40

Đêm 9-11-2009, Trung tâm Văn hóa tỉnh tổ chức công diễn và trao giải hội thi Thông tin lưu động (TTLĐ) tỉnh Bến Tre năm 2009. Ông Trần Ngọc Tam, Giám đốc Sở VHTT&DL, Đại tá Nguyễn Thanh Đức-Chủ nhiệm Chính trị (Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh) cùng đông đảo quần chúng đã đến dự.

Hội thi TTLĐ tỉnh Bến Tre năm 2009 do Trung tâm Văn hóa tỉnh tổ chức diễn ra từ ngày 5 đến 9-11-2009, có sự tham gia của 9 đội TTLĐ thuộc 9 huyện, thành phố. Với chủ đề: Ca ngợi tinh thần vượt khó, lao động giỏi, áp dụng khoa học-kỹ thuật trong sản xuất, xây dựng nông thôn mới, ý chí tự lực tự cường vươn lên làm giàu, hiệu quả của phong trào toàn dân đoàn kết tác động đến đời sống văn hóa vùng nông thôn…, các đơn vị đã thể hiện bằng các hình thức: dân ca, ca múa, liên khúc hát về nông nghiệp, nông dân, nông thôn, đặt lời mới cho các làn điệu dân ca và trình bày tiểu phẩm. Theo đánh giá của Ban tổ chức, năm nay, các đơn vị đã có sự kết hợp chặt chẽ trong việc vận dụng 3 phương thức đặc trưng của thông tin cổ động là tuyên truyền miệng, cổ động trực quan và kết hợp các loại hình nghệ thuật đã đem lại hiệu quả tuyên truyền sâu rộng trong nhân dân.

Đại diện các đội thông tin lưu động nhận hoa chúc mừng
của Ban Tổ chức. Ảnh: A.N

Kết quả: Giải đồng đội: nhất- Chợ Lách, nhì- Mỏ Cày Bắc và TP.Bến Tre, ba- Mỏ Cày Nam và Giồng Trôm, các đội còn lại đạt khuyến khích. Giải diễn viên xuất sắc: Út Nhỏ (Chợ Lách), Thanh Bình (Mỏ Cày Bắc) và Kim Nhung (TP.Bến Tre). Giải tuyên truyền viên xuất sắc: Huỳnh Liên (Ba Tri) và Thanh Lan (Chợ Lách).

Ánh Nguyệt

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN