Chuẩn bị kỳ thi học sinh giỏi quốc gia THPT năm 2017

25/10/2016 - 21:29

Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục, Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có văn bản gửi các sở giáo dục và đào tạo về việc tổ chức kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT năm 2017. Theo đó, kỳ thi sẽ được tổ chức vào các ngày 5, 6 và 7-1-2017.

Để tổ chức tốt kỳ thi, Cục lưu ý một số nội dung về phạm vi nội dung thi theo chương trình giáo dục THPT hiện hành và chương trình chuyên sâu các môn chuyên cấp THPT. Môn Ngoại ngữ sẽ tiếp tục tổ chức thi nói (độc thoại) của thí sinh và thi thực hành đối với các môn Vật lí, Hóa học, Sinh học. Cục sẽ trực tiếp giao đề thi (chính thức và dự bị) cho thủ trưởng đơn vị dự thi nơi đặt hội đồng coi thi.

Các hội đồng coi thi tổ chức 3 buổi thi; thời gian bắt đầu làm bài của mỗi buổi thi lúc 8 giờ. Ngày 5-1-2017: thi viết các môn Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí, tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Trung Quốc và thi lập trình trên máy vi tính môn Tin học.

Ngày 6-1-2017: thi viết các môn Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học; thi nói các môn tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Trung Quốc và thi lập trình trên máy vi tính môn Tin học.

Ngày 7-1-2017: thi thực hành các môn Vật lí, Hóa học và Sinh học.


P.Tuyết

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN