Chùm ảnh: Những sắc màu Giáng sinh Hong Kong

11/12/2007 - 15:28

Lễ diễu hành

Những ngày này, Hong Kong đang ngập tràn trong không khí Giáng sinh với những điệu nhạc Giáng sinh và những sắc màu rực rỡ của vật trang trí Noel.

Có thể nói, đây là mùa đẹp nhất trong năm ở Hong Kong. Thời tiết không quá lạnh và những đường phố rực sắc đỏ Giáng sinh khiến cho không khí càng thêm sôi động và ấm áp. Quảng trường Thời đại (Times Square) Hong Kong vẫn là nơi rực rỡ và đông đúc nhất.

Ngay ở lối vào trung tâm mua sắm cao cấp Lane Crawford, người ta đã trang hoàng đèn hoa và những vật trang trí rực rỡ từ ngày 30/11, ngày mở màn của tháng chào đón Giáng sinh và năm mới kéo dài trong vòng 1 tháng.

Gần như ở ngóc ngách nào của Hong Kong, từ những cửa hàng thời trang, các trung tâm mua sắm đều rực một màu Giáng sinh. Các cửa hàng bán đồ Giáng sinh luôn tấp nập người mua.

Còn Disneyland Hong Kong, ở bất cứ góc nào cũng cảm nhận được không khí Giáng sinh đang đến gần qua những vật trang trí, những vòng hoa thông xinh xắn cài nơ đỏ rực. Cây thông Giáng sinh cũng đã được dựng lên ngay trước lối vào khu vực gồm các chuỗi cửa hàng bán đồ lưu niệm ở Main Street U.S.A.

Cùng cảm nhận không khí Giáng sinh miền nhiệt đới tại Hong Kong qua ảnh.

Lối vào lâu đài cổ tích ở Disneyland ngập tràn màu sắc Giáng sinh.
Lối vào lâu đài cổ tích ở Disneyland ngập tràn màu sắc Giáng sinh.
Cây thông Giáng sinh được dựng lên ở khắp nơi.
Cây thông Giáng sinh được dựng lên ở khắp nơi.
Những sắc màu ấm áp.
Những sắc màu ấm áp.
 • Theo VietNamNet

 •  
  Lưu để đọc sau

  Bản in

  Phản hồi
   

  Chia sẻ bài viết

  BÌNH LUẬN

  Liên kết hữu ích