Chùm ảnh Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thăm Anh

06/03/2008 - 21:10

Vương quốc Anh và Bắc Ireland là chặng dừng chân đầu tiên trong chuyến công du châu Âu của người đứng đầu chính phủ Việt Nam. Dưới đây là hình ảnh các hoạt động chính của thủ tướng tại xứ sở sương mù. 

Các quan chức Anh chào đón Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tại sân bay Heathrow London, chiều 3/3. Người đứng đầu chính phủ Việt Nam thăm chính thức Vương quốc Anh và Bắc Ireland từ 3/3 đến 6/3 theo lời mời của Thủ tướng Gordon Brown. Ảnh: TTXVN.
10h30’ sáng 4/3, phái đoàn của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tới thăm Mansion House, nơi ở và làm việc của Thị trưởng khu tài chính London David Lewis. Tòa nhà này cũng chính là nơi chứng kiến lịch sử phát triển của khu trung tâm tài chính thương mại London trong vài thế kỷ qua. Ảnh: BBC.
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cùng phái đoàn Việt Nam đang lắng nghe lời chào đón của thị trưởng khu tài chính London. Ông David Lewis bày tỏ hi vọng sẽ mở rộng hợp tác thương mại với phía Việt Nam. Tháp tùng thủ tướng công du các nước Tây Âu lần này có gần 100 đại diện doanh nghiệp trong nước. Ảnh: BBC.
Thủ tướng Việt Nam cùng thị trưởng khu tài chính London David Lewis chứng kiến lễ ký kết các thỏa thuận làm ăn giữa hai phía tại Mansion House, có tổng trị giá hơn 1 tỷ USD. Ảnh: BBC.
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng phát biểu tại diễn đàn doanh nghiệp Việt-Anh (ảnh trái) và tham gia cuộc tọa đàm với các chuyên gia tư vấn đầu tư tài chính của Anh. Ảnh: Website Chính phủ.
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và phu nhân chụp ảnh lưu niệm với kiều bào tại Anh. Ảnh: Website Chính phủ.
 • Nguồn VnExpress

 •  
  Lưu để đọc sau

  Bản in

  Phản hồi
   

  Chia sẻ bài viết

  BÌNH LUẬN