CHUNG KẾT ĐƠN NAM INDIAN WELLS: DỄ DÀNG ĐÁNH BẠI RAONIC, DJOKOVIC LẦN THỨ 5 ĐĂNG QUANG

22/03/2016 - 05:54

Những kỳ vọng của người hâm mộ về 1 trận chung kết đơn nam Indian Wells hấp dẫn và đầy bất ngờ như trận chung kết đơn nữ trước đó đã không diễn ra. Đơn giản, bởi Novak Djokovic vẫn luôn chứng tỏ được đẳng cấp của tay vợt nam số 1 thế giới.

Trước đối thủ được mệnh danh là 'máy giao bóng', Nole vẫn hoàn toàn tự tin với những pha điều bóng tài tình, nhằm làm suy giảm thể lực của tay vợt người Canada. Trong 1 trận đấu đầy quan trọng như thế này, Raonic lại không có được những pha xử lí chính xác. 

Với sự sa sút của 1 đối thủ từng được đánh giá cao, Novak Djokovic đã không mấy khó khăn để giành chiến thắng ngay set đầu tiên. 

Set đấu thứ 2 thậm chí còn diễn ra thuận lợi hơn với tay vợt số 1 thế giới khi Raonic không thể phát huy được những cú giao bóng sở trường của mình, số lần giao bóng ăn điểm trực tiếp của anh trong trận đấu này chỉ là 4, quá ít so với tỉ lệ trung bình là 10 trong những trận đấu trước đó, thất bại là điều không thể tránh khỏi. 

Vượt qua Milos Raonic sau chưa đầy 2 giờ thi đấu, với tỉ số các set lần lượt là 6/2 và 6/0, Novak Djokovic lần thứ 3 liên tiếp vô địch Indian Wells (tổng cộng 5 lần) , đồng thời thiết lập cột mốc 27 danh hiệu Masters 1000 trong sự nghiệp.

Nguồn thethao.vtv.vn

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN