Chuyến đi nghĩa tình cuối năm của Hoàng Anh Gia Lai

23/01/2016 - 21:25

Chiều 23-1-2016, các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai đã có chuyến đi làm từ thiện đầy ý nghĩa tại Trung tâm bảo trợ xã hội tổng hợp Gia Lai. 


Tiền đạo Văn Toàn trao sữa cho các trẻ em mồ côi. Ảnh: S.H
Tiền đạo Văn Toàn trao sữa cho các trẻ em mồ côi. 

Tại đây, đội bóng và nhà tài trợ Osla đã trao tặng những món quà tết như gạo, đường, sữa, thuốc chữa bệnh, nước ngọt, kẹo bánh trị giá 40 triệu đồng.

Trung tâm bảo trợ xã hội tổng hợp của phố núi hiện đang chăm sóc, nuôi dưỡng cho 87 trẻ em từ sáu tháng đến hơn 18 tuổi, đa phần đều là con em người dân tộc mồ côi cả cha lẫn mẹ.

Trong hơn hai thập niên thành lập và hoạt động, đã có hàng chục thanh thiếu niên của trung tâm được đi học chính quy, đã tốt nghiệp đại học và tìm được việc làm, số khác đang theo học các trường cao đẳng. Tất cả các em còn lại đang theo học từ mẫu giáo đến cấp III.

Hậu vệ Lê Đức Lương vui đùa cùng chú bé Đoàn Phú Lộc bị bỏ rơi khi chưa tròn một tháng tuổi. Ảnh: S.H
Hậu vệ Lê Đức Lương vui đùa cùng chú bé Đoàn Phú Lộc bị bỏ rơi khi chưa tròn một tháng tuổi. 


			Tiền vệ Thanh Hậu trao quà xuân cho các cụ già neo đơn. Ảnh: S.H

Tiền vệ Thanh Hậu trao quà xuân cho các cụ già neo đơn. 

Bên cạnh đó, trung tâm còn đang chăm sóc và cưu mang 49 cụ già neo đơn, có người sắp tròn 100 tuổi.

Chú bé sáu tháng tuổi Đoàn Phú Lộc bị cha mẹ bỏ rơi trước cửa trung tâm khi chưa tròn một tháng tuổi. Bé bụ bẫm, kháu khỉnh và cười luôn miệng khi được các cầu thủ chuyền tay nhau bồng bế, vui đùa.

Tuyển thủ U-23 VN - hậu vệ Đức Lương không giấu được sự ngỡ ngàng khi biết bé Lộc bị gia đình chối từ ngay từ thuở lọt lòng. Anh nói: “Tôi thật không thể tin được rằng em bé này lại có hoàn cảnh bi đát như thế. Tại sao lại có những số phận kém may mắn như vậy trong khi em bé hết sức dễ thương. Ước gì…”. Nói đến đó, Đức Lương bỗng nghẹn lời, mắt đỏ hoe.

Nguồn TTO

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN