Chuyến xe nghĩa tình rước sinh viên về quê đón Tết

27/01/2014 - 07:53
Đồng chí Nguyễn Thanh Phong - Bí thư Huyện Đoàn ân cần thăm hỏi các sinh viên chuẩn bị về quê vui tết.

Mừng Xuân Giáp Ngọ năm 2014 và tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn hội viên - sinh viên Bình Đại đang học tập tại Trường Đại học Cần Thơ về quê đón Tết, ngày 25-1-2014, Ban Thường vụ Huyện Đoàn tổ chức “Chuyến xe đồng hương” rước sinh viên về quê vui Tết.

Những nụ cười hạnh phúc xen lẫn cảm xúc háo hức là tâm trạng chung của tất cả sinh viên về quê vui Tết cùng gia đình và người thân.

Bạn Trịnh Minh Bằng - Chi hội trưởng Chi hội sinh viên Bình Đại (Trường Đại học Cần Thơ) phấn khởi, nói: “Nhờ sự quan tâm của các cô chú lãnh đạo huyện nhà và Ban Thường vụ Huyện Đoàn đối với Chi hội sinh viên Bình Đại, các sinh viên chúng em được về quê vui Tết cùng gia đình. Bên cạnh đó, chúng em còn được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học tập và những hoạt động của Chi hội trong thời gian tới…”.

Các sinh viên phấn khởi và háo hức chuẩn bị về quê đón Tết cùng gia đình.

“Chuyến xe đồng hương” có ý nghĩa rất thiết thực nhằm thắt chặt hơn nữa mối quan hệ thân thiết giữa các bạn hội viên - sinh viên với nhau. Đồng thời cho thấy sự quan tâm của lãnh đạo huyện nhà đối với Chi hội sinh viên Bình Đại.

Tin, ảnh: TẤN LỘC

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN