V-League 2023:

CLB Công An Hà Nội thắng đậm đội bóng của Thành Lương

30/09/2023 - 21:33

CLB Công An Hà Nội có chiến thắng dễ dàng 4-1 trước đội hạng Nhất Hòa Bình của cựu tuyển thủ Phạm Thành Lương.

Geovane cho thấy sự hòa nhập tốt với CLB CAHN

Geovane cho thấy sự hòa nhập tốt với CLB CAHN

CAHN tiếp tục chuỗi trận giao hữu chuẩn bị cho mùa giải 2023/24. Sau khi hòa B.Bình Dương với tỷ số 2-2, đội bóng lực lượng vũ trang có cuộc tiếp đón Hòa Bình, đội hạng Nhất trên sân PVF vào chiều ngày 30-9.

Ở hiệp 1 của trận này, HLV Trần Tiến Đại vẫn tung ra sân đội hình mạnh nhất với những gương mặt trụ cột như Văn Hậu, Quang Hải, Việt Anh, Văn Thanh, Văn Luân, Thành Long và 3 ngoại binh Rafael, Geovane và Junior. Với đội hình được đánh giá chất lượng hơn rất nhiều, CAHN tạo ra thế trận áp đảo trước đại diện đến từ giải hạng Nhất. Đội bóng lực lượng vũ trang dễ dàng có 2 bàn thắng vượt lên dẫn trước do công của 2 ngoại binh Rafael và Junior ngay trong hiệp 1.

Sang hiệp 2, CAHN rút các trụ cột, ngoại binh ra nghỉ, và tung hàng loạt những gương mặt trẻ vào sân thi đấu. Dẫu vậy, CAHN vẫn là người kiểm soát hoàn toàn thế trận. Họ tạo ra nhiều tình huống tấn công nguy hiểm về phía khung thành của Hòa Bình.

Đội bóng lực lượng vũ trang có thêm 2 bàn thắng nữa của Văn Trung để đưa tỷ số của trận đấu lên 4-0. Trong những phút cuối, Hòa Bình có được 1 bàn gỡ trên chấm 11m, để khép lại trận đấu với thất bại 1-4 trước CAHN.

CAHN đang trong quá trình chạy đà chuẩn bị cho mùa giải mới. Trong 2 trận giao hữu vừa qua, các tân binh như Việt Anh, Thành Long, Geovane và ngoại binh Junior đã có màn thể hiện tương đối tốt. Trong thời gian tới, đội quân của HLV Trần Tiến Đại sẽ tiếp tục thi đấu giao hữu với những đối thủ khác để cọ xát, kiểm nghiệm đội hình.

Trọng Ân (tổng hợp)

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN