Cơ Điện Delta đơn vị dẫn đầu trong sản xuất vỏ tủ điện, thang máng cáp

27/05/2022 - 05:58

Cơ Điện Delta là đơn vị sản xuất và phân phối sản phẩm thang máng cáp, vỏ tủ điện, tủ cứu hỏa hàng đầu trên thị trường hiện nay. Sản phẩm “hàng Việt Nam chất lượng cao”, giá thành cạnh tranh. 

Giới thiệu Cơ Điện Delta

Trong nhiều năm qua Cơ Điện Delta tạo dựng được vị thế và thương hiệu riêng trên thị trường. Với phương châm “Hội tụ chất lượng- Nâng tầm thương hiệu”, công ty luôn nỗ lực khắc phục khó khăn, hoàn thiện quy trình làm việc và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm. 

Chính vì vậy, công ty trở thành đối tác chiến lược cung cấp nhiều sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm của công ty góp mặt rất nhiều công trình lớn, nhỏ trên toàn quốc. 

Các sản phẩm Cơ Điện Delta cung cấp

Sản phẩm thang cáp sơn tĩnh điện.

Cơ Điện Delta là một trong số ít địa chỉ phân phối sản phẩm thang máng cáp, vỏ tủ điện, tủ cứu hóa do chính công ty sản xuất. Với thế mạnh về trang thiết bị máy móc nhà xưởng, nhân lực chuyên môn giỏi và kinh nghiệm, công ty dẫn đầu cung cấp sản phẩm: 

Thang máng cáp

Tại Cơ Điện Delta có sẵn sản phẩm thang máng cáp số lượng lớn phục vụ khách hàng cần gấp. Hoặc khách hàng đặt sản xuất thang máng cáp theo yêu cầu đặt hàng riêng. 

Chất lượng sản phẩm tuân thủ tiêu chuẩn IEC 61537:2006. Sản phẩm đa dạng kích thước, màu sắc và vật liệu. 

 • Kích thước: 100 x 50, 200 x 100, 300 x 200,… với độ dày từ 0,8mm; 1mm; 2mm

 • Màu sắc: ghi, xám, cam, xanh, đỏ

 • Vật liệu: nhôm, tôn mạ kẽm, tôn mạ kẽm nhúng nóng

Vỏ tủ điện

Vỏ tủ điện được sử dụng để đựng tất cả các thiết bị điện trong một công trình (nhà máy, bệnh viện, trường học,…) nhằm đảm bảo an toàn và vận hành hiệu quả. Các sản phẩm vỏ tủ điện do Cơ Điện Delta sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 2295:1978.

Công ty nghiên cứu và đa dạng mặt hàng vỏ tủ điện công nghiệp phù hợp với đặc điểm của từng công trình. Sản phẩm vỏ tủ điện chính là:

 • Tủ điện trong nhà

 • Tủ điện ngoài trời

 • Tủ điều khiển

 • Tủ phân phối

 • Tủ tụ bù

Tủ cứu hỏa

Tủ cứu hỏa (tủ chữa cháy) dùng để đựng các thiết bị chữa cháy. Từ nhà ở dân sinh đến công trình lớn (nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, nhà xe,…) đều phải trang bị tủ cứu hỏa.

Theo tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy của cơ quan chức năng, tủ chữa cháy do Cơ Điện Delta sản xuất có đặc điểm sau:

 • Tủ có lớp sơn tĩnh điện màu đỏ hoặc không màu (đối với loại tủ inox 304)

 • Vật liệu: thép hoặc tôn dày 0,8mm- 2mm

 • Tủ có cửa đậy bằng kính hoặc tôn thép

Tại sao nên lựa chọn Cơ Điện Delta?

Vỏ tủ điện công nghiệp.

Cơ Điện Delta không phải là địa chỉ duy nhất có sản phẩm thang máng cáp, vỏ tủ điện và tủ cứu hỏa. Song đây lại là đơn vị được kỹ sư cơ điện đánh giá rất cao. Lý do là vì: 

Sản phẩm chất lượng cao, giá thành rẻ

Cơ Điện Delta không ngừng học hỏi, đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại và nâng cao trình độ chuyên môn của nhân sự. Công ty có hệ thống nhà xưởng sản xuất riêng và chủ động nguyên vật liệu, làm chủ công nghệ sản xuất. 

Chính vì vậy, sản phẩm có chất lượng đảm bảo kỹ thuật, độ bền và an toàn, hiệu quả lắp đặt sử dụng. Công ty sẵn sàng nhận đơn đặt hàng số lượng lớn theo yêu cầu kỹ thuật riêng. 

Giá cả hợp lý nhất thị trường

Nhập sản phẩm thang máng cáp, vỏ tủ điện, tủ cứu hỏa từ đơn vị trung gian là lí do vì sao sản phẩm đội giá lên rất nhiều. Tại Cơ Điện Delta thì hoàn toàn ngược lại.

Khách hàng nhận được mức giá gốc tận xưởng, đặc biệt với đơn đặt hàng số lượng càng lớn thì % chiết khấu càng cao. Bởi công ty trực tiếp sản xuất và phân phối sản phẩm. 

Chính sách vận chuyển, hậu mãi rõ ràng

 • Khu vực nội thành Hà Nội: miễn phí vận chuyển

 • Khách hàng ở khu vực khác: vận chuyển giao hàng tận nơi, hỗ trợ một phần chi phí vận chuyển

Bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình, vị thế của Cơ Điện Delta không ngừng được nâng cao. Ngày càng có nhiều khách hàng biết tới và đặt mua sản phẩm hơn. Gọi ngay cho công ty bất cứ khi nào bạn cần.

Trụ sở tại Huyền Kỳ, Tổ dân phố số 7, phường Phú Lãm, quận  Hà Đông, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 0986.122.389

Mail: kd.codiendelta@gmail.com

Website: votudiencongnghiep.com

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN