Cocoxim tham gia Hội chợ Thaifex năm 2019 tại Thái Lan

04/06/2019 - 14:24

Gian hàng của Betrimex nhộn nhịp, đông đúc với hàng trăm lượt khách hàng đến tham quan.

Gian hàng của Betrimex thu hút hàng trăm lượt khách hàng đến tham quan.

Từ ngày 28-5 đến 1-6-2019, Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu (Betrimex) đã giới thiệu sản phẩm nước dừa mang thương hiệu Cocoxim tại Hội chợ Thaifex năm 2019 tại Thái Lan.

Sản phẩm nước dừa mang thương hiệu Cocoxim từng được vinh danh trong top 50 sản phẩm đổi mới, sáng tạo tại ThaiFex 2018. Năm 2019, sản phẩm tiếp tục thu hút rất nhiều sự quan tâm của các đối tác quốc tế.

Bên cạnh đó, Betrimex cũng giới thiệu tại hội chợ những dòng sản phẩm trọng tâm như: nước dừa, sữa dừa, nước cốt dừa, cơm dừa sấy khô... Đây là những sản phẩm ra đời từ sự đổi mới, sáng tạo, nắm bắt và dẫn đầu xu hướng toàn cầu như sữa dừa Organic, sữa dừa protein, sữa nghệ, nước dừa Organic kết hợp cùng nước ép thơm… Đặc biệt, với tâm thế của một doanh nghiệp xuất khẩu mạnh và uy tín trên trường quốc tế, Betrimex đã mạnh dạn mở rộng, tăng gấp đôi diện tích gian hàng, gây ấn tượng mạnh mẽ tới các nhà phân phối, nhập khẩu quốc tế.

Trong suốt thời gian hội chợ, gian hàng của công ty luôn nhộn nhịp, đông đúc với hàng trăm lượt khách hàng đến tham quan, dùng thử sản phẩm, trong đó có gần 300 đối tác đến làm việc, đàm phán, đặt vấn đề phân phối sản phẩm của công ty.

Được biết, trong thời gian tới, công ty tiếp tục tham gia 2 hội chợ thực phẩm, đồ uống hàng đầu thế giới là Summer Fancy Food (diễn ra từ ngày 23 đến 25-6-2019, tại New York, Mỹ) và Anuga (diễn ra từ  ngày 5 đến 9-10-2019, tại Cologne, Đức) để tiếp tục tìm kiếm đối tác, quảng bá sản phẩm để tham gia sâu hơn và hiệu quả hơn vào chuỗi giá trị ngành dừa toàn cầu.

Tin, ảnh: C.Trúc

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN