Công bố quyết định bổ nhiệm hai Thứ trưởng Bộ Tư pháp

16/10/2011 - 08:09

Sáng 14/10, tại Hà Nội, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường đã trao quyết định bổ nhiệm cho hai đồng chí Thứ trưởng Bộ Tư pháp: Lê Thành Long (nguyên Vụ trưởng Vụ Các vấn đề chung về xây dựng pháp luật) và Lê Hồng Sơn (nguyên Chánh Văn phòng).

 

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm hai Thứ trưởng Bộ Tư pháp .
Ảnh: TH


Thay mặt lãnh đạo, Ban Cán sự  Đảng Bộ Tư pháp, Bộ trưởng Hà Hùng Cường chúc mừng hai tân Thứ trưởng, cảm ơn tập thể Bộ Tư pháp đã xây dựng để bổ sung nhân sự cho đội ngũ lãnh đạo Bộ, góp phần làm cho hoạt động của Bộ ngành ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Bộ trưởng cũng lưu ý: Hai đồng chí Thứ trưởng Lê Thành Long và Lê Hồng Sơn cần tiếp tục cố gắng, rèn đức luyện tài cùng với sự hỗ trợ của tập thể cán bộ, công chức, viên chức Bộ Tư pháp vượt qua những khó khăn, thách thức, hoàn thành nhiệm vụ, góp phần vào sự phát triển chung của Bộ, ngành Tư pháp và đất nước.

Hai đồng chí Thứ trưởng đã bày tỏ sự cảm ơn đối với lãnh đạo, tập thể cán bộ, công chức, viên chức Bộ Tư pháp đã dành sự quan tâm, ghi nhận đối với những đóng góp của hai đồng chí. Hai đồng chí Thứ trưởng cam kết sẽ quyết tâm nỗ lực hoàn thiện bản thân, phấn đấu hoàn thành công việc, để đóng góp xây dựng ngành ngày càng phát triển, xứng đáng với vai trò, vị thế của cơ quan tham mưu trong lĩnh vực pháp luật, tư pháp cho Đảng, Nhà nước và Quốc hội./.

Nguồn ĐCSVN

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN