Công ty sản xuất đèn năng lượng mặt trời giá rẻ

20/09/2022 - 05:43

BDK.VN - Đèn năng lượng mặt trời này càng đa dạng mẫu mã, giá cả cũng như nhà cung cấp, sản xuất đèn cũng tăng khá nhiều. Chính vì đèn năng lượng mặt trời ngày càng đa dạng nên đèn kém chất lượng hay đèn giả cũng ngày càng nhiều. Để giúp bạn không mua phải đèn nhái, đèn kém chất lượng thì ngay sau đây, Tuvaco xin giới thiệu công ty sản xuất đèn năng lượng mặt trời giá rẻ.

Công ty sản xuất đèn năng lượng mặt trời giá rẻ.

Công ty sản xuất đèn năng lượng mặt trời giá rẻ.

Đánh giá đèn năng lượng mặt trời chất lượng

Việc chọn mua được một bộ đèn năng lượng mặt trời có chất lượng tốt, độ bền cao, tiết kiệm chi phí là vấn đề khá khó khăn với những người không am hiểu về đèn. Trước hết, để đánh giá đèn năng lượng mặt trời có chất lượng tốt hay không chúng ta sẽ dựa vào yếu tố thiết kế bên ngoài có chắc chắn hay không? Điều này có thể dễ nhận thấy qua quan sát, kiểm tra thực tế.

Bởi đèn năng lượng mặt trời được đặt bên ngoài trời nên việc lựa chọn đèn có khả năng chống lại sự khắc nghiệt của môi trường là vô cùng cần thiết. Theo đó, hãy chắc chắn là đèn có khả năng chống nước, chống nhiệt độ khắc nghiệt như mưa gió, bụi bẩn.

Tốt nhất bạn nên chọn những loại đèn được làm từ chất liệu khung bên ngoài là thép không gỉ, nhôm hoặc nhựa ABS cao cấp. Một yếu tố khác nữa để lựa chọn đèn chất lượng là dựa trên chỉ số IP càng cao thì độ thích nghi với môi trường của đèn sẽ càng tốt.

*Kiểm tra độ sáng của đèn

Độ sáng là yếu tố cần quan tâm khi lựa chọn mua đèn năng lượng mặt trời. Hầu hết đèn năng lượng mặt trời đều sử dụng bóng đèn LED có độ sáng được đo bằng đơn vị lumen. Độ sáng của đèn ảnh hưởng lớn đến khả năng soi sáng và phạm vi chiếu sáng.

* Chủng loại pin và dung lượng sạc

Việc lựa chọn loại pin phù hợp cũng được xem là yếu tố vô cùng cần thiết. Do đó, bạn nên sử dụng đèn năng lượng mặt trời hãng nào tốt.

* Tính năng thông minh, dễ lắp đặt

Đèn năng lượng mặt trời có ưu điểm lớn là không cần đến dây điện nên việc lắp đặt dễ dàng. Tuy nhiên, bạn cần tìm những chiếc đèn dễ bắt vào trụ, tường hay bất cứ nơi bạn muốn chiếu sáng.

Công ty sản xuất đèn năng lượng mặt trời giá rẻ

TUVACO là công ty chuyên lắp ráp và phân phối dòng sản phẩm đèn led dân dụng, led công nghiệp, đèn năng lượng mặt trời, quạt trần trang trí, tiết kiệm năng lượng mang thương hiệu Việt, ngoài sản phẩm đèn led trên TUVACO còn phát triển thêm lĩnh vực thi công lắp đặt dự án điện năng lượng mặt trời áp mái cho hộ gia đình và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Kể từ ngày thành lập công ty đã có những bước tiến đáng kể trong việc phát triển và xây dựng thương hiệu sản phẩm, từng bước tạo dựng uy tín trong lòng người tiêu dùng. Công ty đã vạch cho mình những chiến lược và hướng đi rất cụ thể trong việc phát triển doanh nghiệp một cách bền vững.

Một số sản phẩm đèn tiêu biểu của TUVACO là: đèn đường led năng lượng mặt trời, đèn pha led năng lượng mặt trời, đèn sân vườn năng lượng mặt trời, đèn led dây năng lượng mặt trời…

Với phương châm hoạt động của chúng tôi là "Chất lượng và dịch vụ tạo ra uy tín" nên đây sẽ là nơi giúp bạn trả lời được câu hỏi “Mua đèn năng lượng mặt trời ở đâu?”.

TUVACO được biết đến là nơi đa dạng các loại hình dịch vụ từ sản xuất đến sửa chữa. Chính vì thế mua sản phẩm bóng đèn tại TUVACO bạn sẽ không phải quá lo lắng đến chất lượng của sản phẩm. 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG VÀ CHIẾU SÁNG TUVACO
- ĐC: 495 - 497 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
- Nhà máy sản xuất: 1/123E Ấp Đình, Tân Xuân, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
- Điện thoại: (028) 73097989
- Di động: 0936 799 289 - 0909 66 55 86 - 0911 61 63 65.
- Website: https://tuvaco.com.vn/

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN

Liên kết hữu ích