Công ty Xăng dầu Bến Tre đạt vượt nhiều chỉ tiêu kế hoạch

21/01/2021 - 20:02

BDK - Năm 2020, mặc dù trong điều kiện bất lợi do hạn mặn và dịch Covid-19, nhưng với sự nỗ lực quyết tâm cao, Công ty TNHH MTV Xăng dầu Bến Tre đã hoàn thành đạt và vượt nhiều chỉ tiêu kế hoạch năm.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Bé Mười trao bằng khen cho đại diện Ban Giám đốc Công ty TNHH MTV Xăng dầu tỉnh.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Bé Mười trao bằng khen cho đại diện Ban Giám đốc Công ty TNHH MTV Xăng dầu tỉnh.

Công ty đã tập trung theo dõi sát diễn biến thị trường và đưa ra nhiều giải pháp kinh doanh hiệu quả; hoàn thành với kết quả đạt và vượt các chỉ tiêu kế hoạch của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam giao. Kết quả một số chỉ tiêu như: sản lượng bán lẻ xăng dầu đạt 100,7% kế hoạch và giảm 0,32% so với cùng kỳ năm 2019; tổng doanh thu đạt 92,79% kế hoạch, trong đó doanh thu bảo hiểm đạt 115,46% kế hoạch và tăng 42,48% so với cùng kỳ. Sản lượng dầu nhờn đạt 112,05% kế hoạch, tăng 9,79% so với cùng kỳ; sản lượng gas đạt 109,35% kế hoạch và giảm 5,12% so với cùng kỳ.

Ban Giám đốc công ty luôn quan tâm, chăm lo đời sống cho người lao động. Các khoản tiền lương, tiền thưởng, chế độ cho người lao động được chi trả kịp thời, đúng theo quy định pháp luật. Công ty hiện có 229 lao động, thu nhập bình quân 10,8 triệu đồng/người/tháng. Điều kiện làm việc của người lao động từng bước được đầu tư, sửa chữa và nâng cấp phù hợp, tiện lợi hơn.

Công ty TNHH MTV Xăng dầu Bến Tre luôn chú trọng công tác an sinh xã hội. Năm 2020, công ty đã hỗ trợ xây dựng 40 nhà tình nghĩa tại huyện Giồng Trôm; ngoài ra, đã hỗ trợ xây dựng 3 nhà tình nghĩa, 2 nhà tình thương ở các huyện Chợ Lách, Mỏ Cày Nam và Bình Đại. Tổng trị giá trên 2,2 tỷ đồng.

Tại lễ bàn giao nhà tình nghĩa huyện Giồng Trôm vừa được tổ chức, Công ty TNHH MTV Xăng dầu Bến Tre đã vinh dự được UBND tỉnh tặng bằng khen,

Tin, ảnh: Huỳnh Đức

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN