Croatia thất bại 58-74 trước Brooklyn Nets

10/07/2019 - 07:26

Trận đấu thứ hai của Croatia tại NBA Summer League khép lại với thất bại 58-74 trước Brooklyn Nets. Cũng giống như cuộc đọ sức trước đó với Detroit Pistons đại diện châu Âu đã chơi không tồi trước khi sụp đổ vào cuối trận.

Trận đấu diễn ra trong thế cân bằng trong 3 hiệp đầu tiên. Brooklyn có lúc dẫn 15 điểm trong hiệp Hai nhưng bị đối thủ thu hẹp cách biệt xuống còn 4 điểm sau một nửa trận đấu.

Bước sang hiệp Ba, thậm chí có lúc Croatia còn vươn lên dẫn trước.

Dẫu vậy, Brooklyn Nets sử dụng lối chơi tốc độ cao ở hiệp cuối khiến Croatia không thê bắt kịp. Đại diện NBA ghi nhiều gấp đôi số điểm của vị khách mời từ châu Âu trong 10 phút cuối trận và giành chiến thắng chung cuộc với cách biệt 16 điểm.

Cầu thủ xuất sắc nhất bên phía Croatia là Antonio Vrankovic. Cựu sinh viên Đại học Duke ghi 12 điểm, 8 rebound và 2 block trong 20 phút có mặt trên sân. Zeljko Sakic cũng thi đấu nổi bật với một double double gồm 11 điểm và 11 rebound.

Đây là thất bại thứ hai liên tiếp của Croatia tại NBA Summer League. Trước đó, họ cũng thua với cách biết 16 điểm trước Detroit Pistons.

Sau thất bại trước Nets, họ sẽ chạm trán Oklahoma City Thunder vào sáng 10-7-2019 theo giờ Việt Nam.

Minh Triều (tổng hợp)

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN