Đả bại Thang Long Warriors, Hanoi Buffaloes chính thức góp mặt tại Playoffs

20/11/2020 - 07:10

Không cần phải chờ đợi trận đấu cuối cùng, Hanoi Buffaloes đã có tấm vé đi tiếp sau chiến thắng quan trọng trước đối thủ cùng thành phố.

Những toan tính về trận đấu cuối cùng của Thang Long Warriors dường như đã trở thành sự thật. Nửa đỏ Thủ đô có trận đấu chơi dưới sức trong cuộc đụng độ Hanoi Buffaloes.

Thế nhưng không nhiều người nghĩ rằng đoàn quân của HLV Predrag Lukic lại để đối thủ vượt xa tới như vậy. Trên thực tế Thang Long Warriors gặp rất nhiều khó khăn khi Robert Crawford sớm dính Foul-trouble và bị thay ra.

Robert Crawford dính foul-trouble và không để lại nhiều dấu ấn trong nửa đầu trận. Ảnh: Việt Long

Robert Crawford dính foul-trouble và không để lại nhiều dấu ấn trong nửa đầu trận. Ảnh: Việt Long

Tận dụng cơ hội đó Hanoi Buffaloes có chuỗi lên điểm thần tốc để tạo ra cách biệt 23-9 sau hiệp 1. Dù nhanh chóng lấy lại thế trận trong hiệp đấu thứ 2 nhưng đoàn quân áo đỏ không thể tạo nên khác biệt khi Trâu thủ đô vẫn giữ được sự hưng phấn.

Mục tiêu buộc phải thắng để giành vé đi tiếp giúp các cầu thủ Hanoi Buffaloes thi đấu đầy tự tin và duy trì khoảng cách xấp xỉ 20 điểm.

Điểm sáng của Thang Long Warriors đến vào đầu hiệp 4 khi Robert Crawford và Đặng Thái Hưng thi đấu rất ấn tượng. Những điểm số liên tục của bộ đôi này khiến khoảng cách chỉ còn 3 điểm trong những phút cuối trận.

Hanoi Buffaloes chính thức giành vé đi tiếp tại VBA 2020. Ảnh: Việt Long

Hanoi Buffaloes chính thức giành vé đi tiếp tại VBA 2020. Ảnh: Việt Long

Thế nhưng 2 lỗi kỹ thuật của Trương Hoàng Trung khiến nỗ lực ngược dòng tới từ Thang Long Warriors trở nên vô nghĩa. Những tình huống ném ba điểm chính xác của Nguyễn Tiến Dương và Sang Đinh những phút cuối trận khiến khoảng cách nhanh chóng được nới rộng.

Chung cuộc Hanoi Buffaloes giành chiến thắng cách biệt 73-60 và chính thức giành một vé đi tới Playoffs. Tuy nhiên vị trí của Trâu thủ đô còn phụ thuộc vào kết quả trận đấu cuối cùng vòng bảng giữa Danang Dragons và Cantho Catfish.

Nếu Danang Dragons giành chiến thắng, Hanoi Buffaloes đứng thứ 4 và gặp Saigon Heat tại Playoffs. Nếu Cantho Catfish thắng, Hanoi Buffaloes đứng thứ 3 và gặp lại Thang Long Warriors.

Nguồn: Webthethao

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN