Đã xác định 4 đội bóng nam vào vòng bán kết

14/09/2012 - 07:34
Trận thi đấu giữa đội Bến Tre (phải) và Quân đoàn 4 tại vòng loại, với kết quả 3-0.

Các đội bóng chuyền chuyên nghiệp khu vực phía Nam đã và đang tranh tài sôi nổi tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Bến Tre, với những trận đấu hấp dẫn đỉnh cao về chuyên môn và đẹp về phong cách. 

Đại diện Tổ trọng tài chính, ông Trần Ngọc Linh nhận định, qua một số trận đấu các vòng đầu giải có thể thấy, trình độ thi đấu ở các đội bóng nam tương đối đồng đều; 5 đội bóng nữ cũng không có sự chênh lệch nhiều. Riêng đội Vật liệu xây dựng Biên Hòa do sử dụng lực lượng trẻ để các vận động viên này có điều kiện cọ xát, nên trình độ thi đấu có phần thấp hơn các đội đôi chút, nhưng đây vẫn là một đội bóng mạnh. Vì đây là giải được xem là cơ hội thi đấu cọ xát, rà soát lực lượng chuẩn bị cho vòng chung kết hạng A toàn quốc 2012 và Vòng II giải Vô địch bóng chuyền quốc gia 2012 nên các đội chuẩn bị khá kỹ về chuyên môn và lực lượng tham gia.

Sau các trận đấu vòng loại, thời điểm này đã xác định được 4 đội bóng nam sẽ bước tiếp vào vòng bán kết: Maseco TP. Hồ Chí Minh, Sanest Khánh Hòa, Quân khu 9 và Bến Tre. Các đội bóng nữ tiếp tục thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Chiều và tối nay (14-9-2012) sẽ là các trận đấu giữa các đội: Maseco TP. Hồ Chí Minh - Quân khu 9, Quân đoàn 4 - Vật liệu xây dựng Biên Hòa, (nữ) Cao su Phú Riềng - Tân Bình TP. Hồ Chí Minh và trận cuối ngày là Bến Tre gặp Sanest Khánh Hòa. Sau các trận đấu vòng bán kết diễn ra vào ngày 15-9-2012, sẽ là vòng chung kết xếp hạng sẽ diễn ra vào chiều tối ngày 16-9-2012.

Tin, ảnh: Anh Luân

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN