Đại hội TDTT tỉnh lần VIII: Khởi tranh môn cầu lông

05/04/2018 - 14:49

BDK.VN - Sáng 5-4-2018, tại Nhà thi đấu tỉnh, Ban Tổ chức Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) tỉnh lần thứ VIII năm 2018 đã khai mạc môn cầu lông. Ông Trần Anh Tuấn - Nguyên Phó chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn Cầu lông tỉnh đã dự.

Ông Trần Anh Tuấn tặng hoa cho các đoàn vận động viên. Ảnh: A. Nguyệt

Ông Trần Anh Tuấn tặng hoa cho các đoàn vận động viên. Ảnh: A. Nguyệt

Các trận đấu diễn ra vào các buổi sáng (từ 7 giờ 30 phút) và chiều (từ 14 giờ) từ ngày 5 đến 8-4-2018. Đây là bộ môn thứ 6/15 của Đại hội TDTT tỉnh khởi tranh.

Có 54 vận động viên (18 nữ) của 9 đơn vị:  TP. Bến Tre, Châu Thành, Giồng Trôm, Mỏ Cày Bắc, Bình Đại, Thạnh Phú, Công an tỉnh, Ban Chỉ huy Quân sự tỉnh và ngành Giáo dục và Đào tạo tham gia thi đấu đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam - nữ theo thể thức loại trực tiếp.

Một trận thi đấu nội dung đôi nam. Ảnh: A. Nguyệt

Một trận thi đấu nội dung đôi nam. Ảnh: A. Nguyệt

“Hiện nay, trên địa bàn toàn tỉnh có nhiều câu lạc bộ cầu lông được hình thành và hoạt động thường xuyên. Nhiều tổ chức, cá nhân đã đầu tư xây dựng nhà tập, sân tập cầu lông ở nhiều địa phương, đáp ứng được nhu cầu luyện tập và tổ chức thi đấu cho mọi đối tượng trong thời gian qua; góp phần cho phong trào TDTT quần chúng nói chung và cầu lông nói riêng ngày càng phát triển mạnh mẽ. Chính vì lẽ đó, Cầu lông là 1/15 môn được quyết định chọn đưa vào chương trình thi đấu chính thức của Đại hội” - Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Phó trưởng Ban Thường trực Ban tổ chức Đại hội TDTT tỉnh Nguyễn Thiện Chí cho biết.

Ánh Nguyệt

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN