DANAGO là công ty du lịch Đà Nẵng được ProDD Hàn Quốc tin tưởng hợp tác

10/12/2022 - 16:25

Công ty Cổ Phần Du Lịch DANAGO vừa qua đã có buổi lễ ký kết hợp tác cùng đơn vị ProDD x DD Tour đến từ Hàn Quốc về việc đẩy mạnh phát triển tour du lịch Đà Nẵng trong năm 2023.

Buổi lễ được diễn ra long trọng tại tầng 40 tòa nhà khách sạn Mường Thanh thành phố Đà Nẵng. Đây là sự kiện đặc biệt quan trọng, với sự có mặt của Tổng giám đốc điều hành công ty DANAGO ông Huỳnh Thanh Sơn và đại diện ProDD x DD Tour bà Choy Hewon (CEO), bên cạnh đó các ban lãnh đạo của hai bên cũng có mặt và cùng trao đổi trong buổi lễ.

DANAGO và ProDD x DD Tour có nhiều buổi gặp mặt để thảo luận phương thức hợp tác.

DANAGO và ProDD x DD Tour có nhiều buổi gặp mặt để thảo luận phương thức hợp tác.

Sau thời gian dài gặp mặt và tìm hiểu thông tin cũng như kinh nghiệm tổ chức, quy mô công ty, linh vực chuyên môn, khả năng và mức độ hài lòng được khách hàng đánh giá thì ngày 1/12 vừa qua, hai bên đã đặt bút kí vào bản ghi nhớ cùng hợp tác và thúc đẩy dịch vụ lữ hành gồm tour Inbound và Outbound trong khuôn khổ thị trường Hàn Quốc và Đà Nẵng.

Tổng quan về Công ty Du Lịch DANAGO và ProDD x DD Tour

DANAGO là đơn vị lữ hành uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức tour tại Đà Nẵng; không chỉ nhận được sự hài lòng của nhiều khách hàng qua những phản hồi (review), công ty này còn là đối tác đáng tin cậy của nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch như lữ hành, nhà hàng, khách sạn, golf và vận tải tại khu vục Miền trung.

Thông qua việc tiếp cận hồ sơ pháp lý của DANAGO, được biết đơn vị này không những có giấy tờ pháp lý hoàn chỉnh như giấy phép đăng kí kinh doanh, giấy phép lữ hành số 48-N69/2022/SDL.GP LHND, mà còn có giấy chứng nhận đăng kí nhãn hiệu được cấp bởi Cục Sở hữu trí tuệ với số chứng nhận 425373. Điều này cho thấy sự chuẩn bị chu đáo và chuyên nghiệp của đơn vị này, là nền tảng cơ bản trong việc xây dựng thương hiệu bền vững, từ đó mang lại sự tin tưởng đối với đối tác cũng như khách hàng.

Giấy tờ pháp lý hoàn chỉnh của Công ty Cổ phần Du lịch DANAGO.

Giấy tờ pháp lý hoàn chỉnh của Công ty Cổ phần Du lịch DANAGO.

Theo thống kê, thời điểm trước dịch, DANAGO phục vụ hàng năm lên đến hơn 10.000 lượt khách, các tuyến chính của hãng lữ hành này tổ chức gồm Đà Nẵng, Huế và Hội An.

Trong thời gian dịch bệnh Covid-19, dù đa số doanh nghiệp trong ngành du lịch gặp rất nhiều khó khăn, nhưng nhân viên DANAGO vẫn làm việc ổn định với các hoạt động của doanh nghiệp, dành thời gian đầu tư vào nghiên cứu lịch trình thông minh, hoàn thiện các quy trình, xây dựng hệ thống website nhằm tạo nên tính sẵn sàng khi bình thường hóa trở lại.

Chính vì vậy, ngay sau khi công tác phòng dịch được nới lỏng vào đầu năm 2022, DANAGO đã có những bước đột phá mới gây ấn tượng, trở thành đơn vị lữ hành tiêu biểu tại Miền trung với nhiều tour tuyến được vận hành liên tục; trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu trong nhóm doanh nghiệp du lịch ở Đà Nẵng.

Thêm vào đó, với xu hướng du lịch rất đặc trưng của du khách người Hàn, Hãng lữ hành DANAGO cũng có kế hoạch mở ra những chương trình cao cấp như tour golf và nghỉ dưỡng, kết hợp tham quan và giao lưu văn hóa Đà Nẵng, Hội An. Với tầm nhìn này, hy vọng Đà Nẵng sẽ sớm có thêm một đơn vị lữ hành nổi bật cấp khu vực.

Về phía ProDD x DD Tour, đây cũng là một công ty lữ hành tầm cỡ có trụ sở tại Thủ đô Seoul của xứ sở Kim Chi. Hiện nay, với mạng lưới du lịch toàn cầu của mình, đơn vị này đã mở nhiều văn phòng đại diện tại các quốc gia Châu Á như Thái Lan, Trung Quốc, Nhật Bản, Indonesia…, trong khi tại Đà Nẵng, Việt Nam, họ chọn DANAGO.

Được biết, thế mạnh của ProDD x DD Tour không chỉ về lữ hành, mà còn mở rộng ở các dịch vụ khác như Visa, pháp lý, quản lý hệ thống chuỗi cửa hàng đặc sản, nhà hàng, khách sạn tại Hàn Quốc.

Qua đây cho thấy, so với vị thế của DANAGO về sự uy tín và chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam, ProDD x DD Tour cũng hoàn toàn là một đối tác xứng tầm và tin cậy,  có đầy đủ tiềm năng và thương hiệu để cùng hợp tác lâu dài và góp phần đưa công ty du lịch Đà Nẵng phát triển mạnh hơn.

Xu hướng hợp tác mới của Đà Nẵng và Hàn Quốc

Quay lại buổi lễ, hai bên đã có sự trao đổi và đi đến thống nhất về một số nội dung: Hợp đồng, chương trình tham quan, tiêu chuẩn dịch vụ, phương thức chuyển giao khách hàng và các xác nhận giữa hai bên.

Theo mong muốn của ProDD x DD Tour cũng như kế hoạch trong năm 2023 của DANAGO, hai bên sẽ có thời gian cùng nhau đi khảo sát thực tế đến các đơn vị lưu trú và du khách Hàn Quốc ưa chuộng cũng như những cơ sở dịch vụ spa, sân Golf, resort và cùng lên những gói dịch vụ phù hợp nhất với thị trường khách du lịch Hàn Quốc.

DANAGO có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức những tour đoàn lớn.

DANAGO có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức những tour đoàn lớn.

Với những thuận lợi từ cơ chế hợp tác của hai bên, DANAGO không chỉ có vai trò đặc biệt trong việc tiếp nhận và quảng bá du lịch Đà Nẵng mà đây cũng là dịp để DANAGO đánh dấu sự có mặt của mình trong thị trường du lịch Inbound tuyến tour Hàn Quốc đến Đà Nẵng từ vùng thủ đô Seoul.

Cùng có mặt trong buổi lễ, đại diện của hai bên cũng bày tỏ mong muốn có nhiều hơn những buổi gặp mặt để trao đổi không chỉ kinh nghiệm quản lý, tổ chức du lịch mà còn giao lưu về văn hóa Việt – Hàn am hiểu nhiều hơn trong hợp tác giữa hai công ty trong thời gian tới.

Cuối cùng, kết thúc buổi lễ ký kết, đại diện DANAGO cũng thông báo trước truyền thông sẽ đẩy nhanh việc đưa ra những gói tour Outbound đến Hàn Quốc trong thời gian tới, trong bước đầu xâm nhập thị trường công ty sẽ có nhiều gói chương trình ưu đãi đến khách hàng không chỉ khu vực Đà Nẵng và phạm vi trên toàn quốc.

Đại diện DANAGO còn cho biết thêm, sắp tới Họ cũng sẽ cập nhật những thông tin chính liên quan đến việc ký kết giữa hai bên công ty trên kênh truyền thông chính của đơn vị tại webstite http://danago.vn và fanpage DANAGO.

Tại Việt Nam, bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu về các thông tin du lịch Hàn Quốc hoặc đặt tour du lịch Hàn Quốc, có thể liên hệ trực tiếp đến trụ sở chính của DANAGO mà Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin ngay bên dưới.

CÔNG TY DU LỊCH ĐÀ NẴNG TIÊU BIỂU 2022

Tên đơn vị: CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH DANAGO

Địa chỉ: 41 Phan Triêm, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

Số giấy chứng nhận ĐKDN: 0402118435

Số giấy phép lữ hành: 48-N69/2022/SDL.GP-LHND

Liên hệ: 0833-888-404

Website: https://dng.vn/tour-du-lich-da-nang

Facebook: https://www.facebook.com/danago.vn

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN