Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh trao Huy hiệu Đảng đợt 19-5

13/05/2022 - 18:41

BDK.VN - Ngày 13-5-2022, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 55 và 30 năm tuổi Đảng cho 8 đảng viên trong Đảng bộ Khối đủ niên hạn. Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Hồ Thị Hoàng Yến đến dự.

Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Hồ Thị Hoàng Yến trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên đủ niên hạn 55 tuổi Đảng.

Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Hồ Thị Hoàng Yến trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên đủ niên hạn 55 tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh Võ Văn Kiệt chúc mừng các đảng viên được phần thưởng cao quý của Đảng. Đây là niềm vinh dự của cá nhân các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng, của các chi bộ, đảng bộ và cũng là vinh dự của Đảng bộ Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh.

“Thật tự hào khi trong hàng ngũ của Đảng bộ Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh có thêm 8 đồng chí đảng viên dù ở điều kiện, hoàn cảnh nào các đồng chí cũng luôn thể hiện sự trung thành tuyệt đối với Đảng; luôn phấn đấu vì sự nghiệp của Đảng, nêu cao tinh thần trách nhiệm của người đảng viên, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Với những kinh nghiệp quý báu mà các đồng chí đã trải nghiệm, mong rằng các đồng chí tiếp tục có những cống hiến nhằm góp phần giáo dục, bồi dưỡng phẩm chất đạo đức cách mạng cho thế hệ trẻ, phát huy và tiếp nối truyền thống tốt đẹp của Đảng, của các thế hệ đi trước, tiếp tục có những đóng góp cho địa phương, đơn vị theo điều kiện, khả năng cho phép, luôn là chỗ dựa tinh thần cho con cháu, gia đình, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo, tiếp tục phấn đấu vì sự nghiệp cách mạng của Đảng”, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh phát biểu.

Bí thư và Phó bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và hoa chúc mừng cho các đảng viên đủ niên hạn.

Bí thư và Phó bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và hoa chúc mừng cho các đảng viên đủ niên hạn.

Bí thư Đảng ủy Khối nhấn mạnh: Thời gian tới, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối sẽ tập trung công tác giáo dục lý tưởng, truyền thống cách mạng của Đảng và dân tộc, truyền thống của quê hương Bến Tre; đặc biệt là thực hiện tốt Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Phát huy vai trò nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu, làm cho mỗi đảng viên, đặc biệt là đội ngũ cán bộ, đảng viên trẻ hiểu và nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, trước mắt là thực hiện tốt Nghị quyết năm 2022 của Tỉnh ủy, làm chuyển biến thật sự việc thực hiện Chỉ thị số 01-CT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về phát động phong trào thi đua “Đồng khởi mới”, thực hiện tốt Chuyên đề năm 2022 học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về “Phát huy trách nhiệm nêu gương của cán bộ đảng viên, khơi dậy ý chí tự lực, tự cường, khát vọng vươn lên, xây dựng tỉnh Bến Tre phát triển nhanh, bền vững, sánh vai với các tỉnh trong khu vực và cả nước”.

Tin, ảnh: Quốc Hùng

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN