Đánh bại Hanoi Buffaloes, Thang Long Warriors đối đầu Saigon Heat tại Finals VBA 2020

28/11/2020 - 07:19

Màn trình diễn xuất sắc của các cầu thủ nội binh giúp Thang Long Warriors dễ dàng hạ gục Hanoi Buffaloes, qua đó khép lại cuộc đối đầu với chiến thắng 2-0.

Sau game 1 giành chiến thắng toát mồ hôi hột, Thang Long Warriors tiếp tục gặp rất nhiều khó khăn trong hiệp đấu đầu tiên game 2. Nếu như Nguyễn Văn Hùng tiếp tục là cái tên tạo nên ấn tượng nhất bên phía đoàn quân áo trắng, thì ở phía bên kia Sang Đinh cũng có một ngày thi đấu đầy năng lượng.

Mọi thứ chỉ thực sự thay đổi ở cuối hiệp 2 khi Đạt Doc được tung vào sân và có những phút thi đấu toả sáng cùng Robert Crawford. Đoàn quân của HLV Lukic phản công rất ấn tượng và liên tục có những tình huống ghi điểm sau khi thực hiện thành công Defensive Rebound.

Những cầu thủ nội binh của Thang Long Warriors có một ngày thi đấu hiệu quả. Ảnh: Quang Minh

Những cầu thủ nội binh của Thang Long Warriors có một ngày thi đấu hiệu quả. Ảnh: Quang Minh

Ở chiều ngược lại, Thang Long Warriors tạo nên một thế trận phòng ngự hiệu quả khi khoá chặt 2 mũi nhọn Mike Bell và Sang Đinh, trong khi những nội binh như Đinh Tiến Công, Nguyễn Tiến Dương thiếu đi cảm giác trong những cú ném.

Điểm yếu của Hanoi Buffaloes cũng chính là điểm mạnh của Thang Long Warriors, khi mà các nội binh áo trắng có một ngày thi đấu tuyệt vời, họ thay nhau ghi điểm để tạo nên khoảng cách rất an toàn.

Nguyễn Thành Đạt, Đặng Thái Hưng, Nguyễn Văn Hùng, Nguyễn Phú Hoàng hay Hoàng Thế Hiển đều thi đấu rất hiệu quả, đặc biệt là Đạt Doc và Hùng Cá Trê với lần lượt 16 và 12 điểm.

Robert Crawford vẫn là nhân tố quan trọng nhất của Thang Long Warriors với 31 điểm. Ảnh: Quang Minh

Robert Crawford vẫn là nhân tố quan trọng nhất của Thang Long Warriors với 31 điểm. Ảnh: Quang Minh

Không gặp quá nhiều trở ngại, Thang Long Warriors khép lại trận đấu với chiến thắng 92-76, qua đó đánh bại Hanoi Buffaloes với tỷ số 2-0 để góp mặt tại Finals VBA 2020 gặp Saigon Heat.

Các trận đấu Finals sẽ diễn ra cách ngày từ 2-12 – 10-12, tất cả đều được phát sóng vào lúc 19h.

Nguồn: Webthethao

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN