Đạt 132 huy chương trong năm 2013

03/01/2014 - 08:23

Chiều ngày 31-12-2013, Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao (TDTT) thuộc Sở văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH,TT&DL) tổng kết công tác TDTT năm 2013.

Các đội tuyển thể thao đạt 132 huy chương trong năm 2013, trong đó có, gồm 36 huy chương vàng, 43 huy chương bạc, 53 huy chương đồng ở các kỳ đại đội TDTT đồng bằng sông Cửu Long lần thứ V, giải Cúp CLB toàn quốc và Quốc tế cùng một số giải vô địch toàn quốc, SEA Games. Trong năm qua, Trung tâm đã tổ chức nhiều giải thi đấu cấp tỉnh như: bóng chuyền hơi, vô địch quần vợt, vô địch bóng đá, đẩy gậy,… võ cổ truyền, Vovinam Cúp các câu lạc bộ. Hoạt động đã thu hút rất đông lực lượng tham gia thuộc các ban ngành đơn vị trong tỉnh. Bên cạnh đó, Trung tâm đã phối hợp với các ban ngành và hỗ trợ các hoạt động TDTT; phối hợp với Báo Đồng Khởi tổ chức giải Việt dã truyền thống Báo Đồng Khởi hàng năm. Song song đó, các ban ngành như: giáo dục, công an, Bộ chỉ huy quân sự, Hội người cao tuổi thường xuyên phối hợp tổ chức các hoạt động TDTT nhân dịp chào mừng ngày thành lập ban ngành.

Ngoài ra, Trung tâm đã đăng cai và phối hợp tổ chức các giải thể thao cụm, khu vực, toàn quốc và nhiều hoạt động thể thao khác tại các huyện. Trung tâm còn bồi dưỡng cán bộ và các công tác bảo vệ an ninh trật tự an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ; thực hiện tốt tiết kiệm chống tham nhũng, lãng phí tiêu cực tại cơ quan; tạo lối sống trong sạch lành mạnh ở Trung tâm.

Trong thời gian tới, Trung tâm tiếp tục kiện toàn bộ máy đơn vị, tập trung thực hiện tốt kế hoạch tổ chức Đại hội TDTT, củng cố lại lực lượng vận động viên các đội tuyển; phối hợp với các đơn vị liên quan tiếp tục xây dựng, triển khai và thực hiện các đề án để phát triển thể thao đạt thành tích cao trong giai đoạn 2013-2016, định hướng đến năm 2020.

Dịp này, 10 huấn luyện viên, 41 vận động viên nhận bằng khen của UBND tỉnh; Sở VH,TT&DL tặng 14 giấy khen cho huấn luyện viên, vận động viên, cán bộ và cộng tác viên của Trung tâm.

Phan Hân

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN

Liên kết hữu ích