Dịch vụ chăm sóc sức khỏe của Nova Healthcare Group ra sao?

08/04/2022 - 18:16

BDK.VN - Nova Healthcare Group là thương hiệu thuộc hệ sinh thái Novaland chuyên hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng của tập đoàn Nova Group. Mục tiêu đặt ra là xây dựng một cộng đồng sống lành mạnh qua nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe, khám & chữa bệnh chất lượng cao, đội ngũ chuyên gia hàng đầu thế giới, trang thiết bị hiện đại.

Thương hiệu được đánh giá là mảnh ghép quan trọng trong việc hình thành bức tranh toàn cảnh hệ sinh thái Novaland, tạo nên những giá trị được phát mang lại lợi ích cho cộng đồng, nâng cao tầm vóc của các dự án do tập đoàn triển khai. 

Cùng tìm hiểu về Nova Healthcare Group để xem chất lượng dịch vụ tại đây như thế nào? Có thể trải nghiệm ở đâu? Tất cả sẽ có trong bài viết ngày hôm nay.

Giới thiệu về Nova Healthcare Group

Nova Healthcare Group là thương hiệu chuyên về lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe cộng đồng nằm trong hệ sinh thái Novaland. Thông qua hệ thống phòng khám đa khoa Quốc tế với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia ngành y hàng đầu đến từ nhiều quốc gia mang lại chất lượng dịch vụ cao cấp, kiến tạo nguồn sức khỏe cho cộng đồng.

Đây là một trong những thương hiệu đóng góp quan trọng cho việc hình thành giá trị sống đẳng cấp tại các dự án do Novaland đầu tư, mảnh ghép quan trọng trong bức tranh hệ sinh thái NovaGroup.

Hiện nay, doanh nghiệp đang tích cực tìm kiếm và hợp tác với nhiều “ông lớn” trong lĩnh vực y tế đến từ các quốc gia phát triển hàng đầu trên thế giới. Một số thương hiệu nổi tiếng đã ký kết hợp tác với Nova Healthcare Group bao gồm: Công ty Philips, Siemens Healthineers,...

Những giá trị mà Nova Healthcare Group mang lại cho cộng đồng

Là đơn vị tập trung vào lĩnh vực y tế với mục tiêu chăm sóc sức khỏe cộng đồng, cung cấp các dịch vụ khám và chữa bệnh với chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Nova Healthcare Group là một trong những lựa chọn tối ưu và đảm bảo uy tín đối với khách hàng trong lĩnh vực y tế tại Việt Nam.

Được đầu tư trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, quy tụ những chuyên gia và nguồn nhân lực hàng đầu trong lĩnh vực y tế đến từ nhiều quốc gia phát triển. Dịch vụ của doanh nghiệp tạo ra là chăm sóc sức khỏe, cung cấp các giải pháp khám và chữa bệnh với công nghệ tiên tiến đảm bảo chất lượng.

Sự có mặt của hệ thống y tế Nova Healthcare Group tại nhiều tỉnh thành và đặc biệt là tại các điểm nóng về dân cư sẽ góp phần giảm tải áp lực cho bộ máy y tế tại Việt Nam, nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo thế cạnh tranh, đáp ứng nhu cầu khu chăm sóc sức khỏe tăng mạnh, đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh như vừa qua.

Các dự án của Novaland trở thành điểm đến hàng đầu của Nova Healthcare Group

Là thành viên quan trọng của hệ sinh thái Novaland được thành lập nhằm mục đích đáp ứng và cải thiện trực tiếp chất lượng sống cộng đồng trong các dự án nhà ở và khu nghỉ dưỡng do Novaland xây dựng.

Vì vậy khách hàng khi đến với các dự án của doanh nghiệp triển khai sẽ có thể tham gia và trải nghiệm các tiện ích y tế và chăm sóc sức khỏe chất lượng quốc tế từ thương hiệu Nova Healthcare Group. Một số địa điểm sẽ triển khai các dịch vụ này trong thời gian tới bao gồm: KĐT Aqua City Đồng Nai, Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm, Novaworld Mui Ne, Novaworld Da Lat,... 

Trên đây là những nội dung thông tin giới thiệu và đánh giá những giá trị tạo ra từ hệ thống y tế Nova Healthcare Group của tập đoàn Novaland. Hi vọng đã cung cấp nhiều hiểu biết hữu ích cho quý khách.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline : +84-933-186-123

Email : contact@nha.today

Website : https://nha.today/

Tham khảo về Lưu Trung Quân : https://nha.today/luu-trung-quan/

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN

Liên kết hữu ích