Dịch vụ gửi hàng đi Úc uy tín, nhận hàng từ 3-5 ngày

27/09/2022 - 17:23

BDK.VN - Khi gửi hàng đi Úc qua Alpha Express, khách hàng sẽ được hỗ trợ nhiều tiện ích, giao hàng an toàn và cước phí gửi hàng hợp lý.

Dịch vụ gửi hàng đi Úc chuyên nghiệp, uy tín

Úc là một quốc gia có nền kinh tế phát triển và đời sống văn hóa phong phú. Úc là một nơi tuyệt vời cho người Việt Nam sinh sống và làm việc. Hiện nay, lượng du học sinh và kiều bào tại tại Úc tương đối nhiều, kéo theo nhu cầu gửi hàng đi Úc ngày càng lớn. 

Với vai trò là đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín hàng đầu Việt Nam, Alpha Express hỗ trợ khách hàng ở mọi khâu, từ tư vấn đến đóng gói và giao hàng cho người nhận tại Úc. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đối với các lô hàng quốc tế, Alpha Express là đối tác của nhiều hãng vận chuyển lớn đem đến người gửi và người nhận sự hài lòng tuyệt đối.

Alpha Express – Đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Úc đáng tin cậy

Khách hàng có thể gửi đa dạng các loại hàng hóa từ Việt Nam sang Úc và hoàn toàn có thể an tâm nhờ:

Dịch vụ gửi hàng đi Úc đa dạng

Bạn muốn gửi hàng đi Úc với nhiều loại sản phẩm khác nhau trong cùng một kiện hàng hoặc gửi hàng với số lượng lớn cho mục đích thương mại? Tất cả đều sẽ được đáp ứng tại Alpha Express. Tại đây vận chuyển nhiều loại sản phẩm như quần áo, giày dép, đồ trang sức, đồ thủ công và nhiều mặt hàng khác. Khách hàng có thể gửi quà tặng cho bạn bè người thân hoặc gửi hàng cho đối tác với mục đích kinh doanh. Tại Alpha Express các đơn hàng sẽ được vận chuyển một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

Số lượng đơn hàng không giới hạn 

Đơn hàng được chuyển đến Úc với số lượng không giới hạn. Khách hàng có thể vận chuyển với số lượng lớn để tiết kiệm chi phí và hưởng giá ưu đãi. Đặc biệt càng nhiều hàng thì càng đi nhanh, giá càng rẻ.

Đến tận nhà lấy hàng

Đối với những khách hàng ở xa, người lớn tuổi những người không thể tự tay gửi hàng về kho của công ty, chúng tôi sẵn sàng đến tận nhà quý khách để lấy hàng và đóng gói. Việc đến tận nơi để lấy hàng sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy thuận tiện hơn trong việc gửi hàng đi Úc cho bạn bè, người thân.

Giao hàng door to door

Đối với người nhận hàng tại Úc, chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận tay hoặc đặt hàng trước cửa theo đúng địa chỉ, đúng đơn hàng và đúng thời gian như đã thỏa thuận.

Thời gian giao hàng nhanh chóng 

Thời gian gửi hàng đi Úc của Alpha Express chỉ từ 3-5 ngày làm việc. Nhờ quy trình làm việc đơn giản, giấy tờ thủ tục chuyên nghiệp, thông quan dễ dàng nên thời gian nhận hàng tại Úc cực kỳ nhanh. Khách hàng của Alpha Express cũng sẽ được thông báo cụ thể về lịch trình đơn hàng khi được vận chuyển. Dựa vào mã vận đơn, khách hàng có thể tự theo dõi lô hàng và chủ động hơn trong việc ước tính thời gian giao hàng tại Úc. 

Có bảo hiểm hàng hóa 

Bảo hiểm hàng hóa đến tay người nhận hàng tại Úc là trách nhiệm của công ty Alpha Express. Về chính sách bồi thường, công ty sẽ tư vấn chi tiết nhất về gói bảo hiểm để bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Đặc biệt là đối với các đơn hàng có giá trị lớn chúng tôi sẽ đề xuất gói bảo hiểm phù hợp nhất.

Quy trình gửi hàng đi Úc tại Alpha Express

Việc vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Úc với Alpha Express rất đơn giản và dễ dàng. Chỉ cần khách hàng chuẩn bị hàng hóa, các giấy tờ (CMND hoặc CCCD) và liên hệ với Alpha Express, nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình nhất. Các bước chuyển hàng cụ thể như sau:

Bước 1: Liên hệ

Khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với Alpha Express, nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn về những mặt hàng được và không được vận chuyển. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp báo giá và thông tin cần thiết khác cho khách hàng.

Bước 2: Gửi hàng về kho 

Sau khi đồng ý với báo giá sơ bộ được cung cấp, khách hàng sẽ tiến hành gửi hàng về kho của Alpha Epress. Alpha Express cũng hỗ trợ nhận hàng tận nơi. Sau khi hàng về kho, nhân viên sẽ đo size, tính giá thành thực tế. Khách hàng thanh toán cước phí và đơn hàng sẽ được vận chuyển ngay.

Bước 3: Nhận hàng tại Úc 

Quy trình gửi hàng đi Úc rất đơn giản và dễ dàng, đơn hàng sẽ được gửi đến địa chỉ của người nhận tại Úc. Nhân viên giao hàng tận nơi an toàn khách hàng chỉ cần nhận và kiểm tra hàng hóa.

Alpha Express - Đơn vị chuyên vận chuyển hàng đi Úc với nhiều mặt hàng đa dạng, chi phí hợp lý theo từng đơn hàng của khách hàng. Nếu cần trợ giúp và tư vấn thêm về dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Ngoài Úc, chúng tôi còn nhận gửi hàng đi nhiều nước trên thế giới một cách đảm bảo nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Alpha Express để được đội ngũ nhân viên tư vấn một cách tận tâm nhất nhé!

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN