Điểm hẹn doanh nhân trẻ tháng 5-2022

31/05/2022 - 05:42

BDK.VN - Ngày 30-5-2022, Trung tâm Xúc tiến đầu tư và khởi nghiệp đã tổ chức chương trình Điểm hẹn doanh nhân trẻ tháng 5-2022, với chủ đề “Đổi mới sản phẩm truyền thống trong môi trường kinh doanh số”, tại Mekong Innovation Hub.

Ông  Trần  Lâm  chia  sẻ  kinh  nghiệm.

Ông  Trần  Lâm  chia  sẻ  kinh  nghiệm.

Đến dự có đại diện Sở Khoa học và Công nghệ, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh tỉnh Bến Tre; Cục Thuế tỉnh; Sở Công Thương; Cục Quản lý thị trường tỉnh.

Dịp này, lãnh đạo sở, ngành tỉnh đã thông tin các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp trong năm 2022, những cơ chế, chính sách về hỗ trợ doanh nghiệp; đồng thời ghi nhận những khó khăn, vướng mắc, đề xuất kiến nghị của doanh nghiệp khởi nghiệp…

Tham gia chương trình, ông Trần Lâm - CEO Natural House đã chia sẻ về quá trình kinh doanh của ông trong môi trường số. Ông bắt đầu kinh doanh sản phẩm tinh dầu trên các sàn thương mại điện tử như: Lazada, Shopee, Tiki, Sendo, giúp công ty tạo ra hơn 10 ngàn đơn hàng trên các kênh thương mại điện tử mỗi tháng. Đến với điểm hẹn doanh nhân trẻ, ông Trần Lâm đã trao đổi kinh nghiệm, các bước truyền thông, quảng bá sản phẩm trong môi trường số thay vì giới thiệu, bày bán sản phẩm tại các chợ truyền thống. 

Tin, ảnh: C.Trúc

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN