Điện cảm ơn của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

16/10/2011 - 07:54

Ngay sau khi kết thúc chuyến thăm Trung Quốc, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã có điện cảm ơn gửi Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Hồ Cẩm Đào.

Nội dung bức điện viết: “Tôi xin gửi đến Đồng chí và qua Đồng chí đến các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và nhân dân Trung Quốc lời cảm ơn chân thành về sự đón tiếp nồng nhiệt, chu đáo, thắm tình đồng chí, anh em mà Đảng, Nhà nước và nhân dân Trung Quốc cũng như cá nhân Đồng chí dành cho chúng tôi trong suốt chuyến thăm đầy ấn tượng tốt đẹp này.

Chúng tôi tin tưởng sâu sắc rằng, với sự nỗ lực và quyết tâm của cả hai bên, những nhận thức chung và thỏa thuận đã đạt được giữa Lãnh đạo cấp cao hai Đảng, hai nước sẽ được triển khai thực hiện mạnh mẽ, thực chất và có hiệu quả, đưa quan hệ đối tác hợp tác chiến lược toàn diện Việt Nam-Trung Quốc tiếp tục phát triển lên tầm cao mới, vì hạnh phúc của nhân dân hai nước, vì Chủ nghĩa Xã hội, vì hoà bình, ổn định, hợp tác, phát triển trong khu vực và  trên thế giới.

Chúc nhân dân Trung Quốc anh em, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Trung Quốc, tiếp tục thu được nhiều thành tựu mới, to lớn hơn nữa!

Chúc Đồng chí và các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước Trung Quốc dồi dào sức khoẻ và nhiều thành công!”./

Nguồn chinhphu.vn

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN