Đoàn đại biểu TP. Hồ Chí Minh đến thăm, động viên tỉnh Bến Tre trong công tác phòng, chống dịch

24/10/2021 - 12:15

BDK.VN - Sáng 24-10-2021, Phó bí thư Thành ủy - Chủ tịch HĐND TP. Hồ Chí Minh Nguyễn Thị Lệ làm trưởng đoàn đã đến thăm, chia sẻ, động viên tỉnh Bến Tre trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Lãnh đạo tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn công tác.

Lãnh đạo tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn công tác.

Tiếp và làm việc với đoàn có Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Hồ Thị Hoàng Yến; Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Tam; Phó chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Quang Triệu và đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Sở Y tế.

Tại buổi đến thăm, lãnh đạo Sở Y tế tỉnh báo cáo với đoàn công tác sơ bộ về tình hình phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh thời gian qua, định hướng, giải pháp trong thời gian tới.

 Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp nhận nguồn tiền hỗ trợ.

 Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp nhận nguồn tiền hỗ trợ.

Phó bí thư Thành ủy - Chủ tịch HĐND TP. Hồ Chí Minh Nguyễn Thị Lệ đã phát biểu chia sẻ kinh nghiệm của TP. Hồ Chí Minh trong công tác phòng, chống dịch thời gian qua. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng Đảng bộ, chính quyền, đặc biệt người dân thành phố đã đồng thuận, có nhiều nỗ lực khắc phục khó khăn vượt qua đại dịch Covid-19, trong đó sự chung tay góp sức hỗ trợ của tỉnh Bến Tre. Đó không chỉ là công việc mà còn thể hiện tình cảm giữa Bến Tre với TP. Hồ Chí Minh và ngược lại. Sắp tới đây, hai bên sẽ tiếp tục có sự chia sẻ, gắn kết hỗ trợ lẫn nhau không chỉ trên mặt trận chống dịch mà còn trên nhiều lĩnh vực kinh tế, đời sống nhất là kết nối thu hút đầu tư của các doanh nghiệp vào Bến Tre.

Phó bí thư Thành ủy - Chủ tịch HĐND TP. Hồ Chí Minh Nguyễn Thị Lệ gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng bộ, chính quyền và người dân Bến Tre thời gian qua đã đồng hành cùng TP. Hồ Chí Minh.

Trao đổi với đoàn công tác, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Tam chia sẻ, đồng cảm với TP. Hồ Chí Minh trong công tác phòng, chống dịch thời gian qua. Ghi nhận sự chia sẻ, động viên, thăm hỏi của đoàn công tác thể hiện nghĩa tình trước sau như một giữa hai địa phương. Do vậy, hai bên sẽ tiếp tục vun đắp, phát huy để tình cảm đó ngày càng tốt đẹp hơn.

Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Hồ Thị Hoàng Yến và Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Tam trao hoa và thư khen của UBND tỉnh.

Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Hồ Thị Hoàng Yến và Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Tam trao hoa và t khen của UBND tỉnh.

Dịp này, Đoàn công tác TP. Hồ Chí Minh đã trao tặng cho Bến Tre 500 triệu đồng và nhiều thiết bị y tế phòng, chống dịch. UBND tỉnh cũng đã trao thư khen và hoa cho đơn vị hỗ trợ.

Tin, ảnh: Hoàng Lam

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN