Đoàn thể thao Bến Tre tham dự Đại hội Thể dục thể thao đồng bằng sông Cửu Long

04/12/2020 - 22:55

BDK.VN - Đại hội (ĐH) Thể thao đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) lần thứ VIII - Vĩnh Long năm 2020 đã khai mạc sáng ngày 4-12-2020, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao (TDTT) tỉnh Vĩnh Long. Đại hội có sự tham gia của các đoàn thể thao trong khu vực với 24 môn thi đấu, vòng loại và một số môn được tổ chức tại các tỉnh. Đơn vị chủ nhà Vĩnh Long sẽ tổ chức 5 môn tại vòng chung kết (diễn ra từ ngày 4 đến ngày 8-12-2020).

Đoàn thể thao Bến Tre tại lễ khai mạc Đại hội. Ảnh: Anh Luân

Đoàn thể thao Bến Tre tại lễ khai mạc Đại hội. Ảnh: Anh Luân

Tham dự tại lễ khai mạc đoàn cán bộ TT Bến Tre do Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bến Tre Nguyễn Thiện Chí làm Trưởng đoàn cùng các bộ phận thể thao trực thuộc Sở, đại diện khối TT các huyện, thành phố trong tỉnh.

Riêng các đội vận động viên TT Bến Tre tham dự tại ĐH, tính đến ngày khai mạc, đã đạt 56 huy chương (HC),  trong đó, có 21 HC vàng, 14 HC bạc và 21 HC đồng, tạm xếp thứ 7/14 đoàn tham dự với các môn: Cờ vua, KickBoxing, Vovinam, Judo, Canoeing, Bơi lội, Karate, Bóng bàn, Võ cổ truyền và Billards (cơ bản đạt theo mục tiêu phấn đấu của đoàn). Tạm dẫn đầu là đoàn An Giang.

Tại vòng chung kết ĐH TDTT ĐBSCL sẽ tổ chức thi đấu các môn: Bóng chuyền, Điền kinh, Bắn cung, Cầu mây và Taekwondo. Đoàn thể thao Bến Tre sẽ tham dự hai môn Bóng chuyền nam và Điền kinh. Môn bóng chuyền sẽ thi đấu từ ngày 5 đến ngày 7-12-2020 tại nhà tập bóng chuyền Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh Vĩnh Long; môn Điền kinh diễn ra từ ngày 5 đến 8-12-2020 tại Sân vận động tỉnh Vĩnh Long.

Được biết, thực hiện theo tinh thần phòng, chống dịch Covid-19 của Thủ tướng Chính phủ, các đơn vị tham dự lễ khai mạc đã thực hiện các biện pháp phòng dịch như: đeo khẩu trang, sát khuẩn…

                                                                                            Ánh Nguyệt

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN