Đội chủ nhà Bến Tre giành thắng lợi trận ra quân

12/04/2010 - 07:40
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Bảo (phải) cùng lãnh đạo LĐBCVN dự lễ khai mạc. Ảnh: T.LONG

Được sự ủy nhiệm của Tổng cục Thể dục thể thao và Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam, Sở VH-TT và DL tỉnh Bến Tre đăng cai tổ chức giải từ ngày 10 đến ngày 18-4-2010, tại Nhà Thi đấu thể thao tỉnh.

Có tất cả 11 đội bóng chuyền nam thuộc khu vực phía Nam tham dự và được chia thành hai bảng nhỏ, với bảng A gồm 6 đội: Vật liệu Xây dựng Biên Hòa, Công an TPHCM, KonTum, ĐakLak, Cà Mau, Tây Ninh; bảng B có 5 đội, gồm Vĩnh Long, Trà Vinh, SaNa Khánh Hòa, Năng khiếu Nghiệp vụ TDTT TPHCM, Bến Tre. Các đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm, chọn hai đội đứng đầu ở mỗi bảng và đội thắng trong trận gặp nhau giữa hai đội xếp thứ 3 bảng được dự tiếp vòng bán kết toàn quốc cùng với 5 đội thuộc khu vực phía Bắc (thi đấu tại TP Hải Phòng) vào tháng 6 tới tại huyện Hướng Hóa (Quảng Trị).

Trong ngày thi đấu đầu tiên, cựu đội mạnh quốc gia Vật liệu Xây dựng Biên Hòa đã không khó để có trận thắng trước KonTum với tỉ số 3 - 0, Trà Vinh cũng giành thắng lợi cùng tỉ số trước Năng khiếu Nghiệp vụ TDTT TPHCM.

Trong trận còn lại ngay sau lễ khai mạc tối 10-4, với đội hình có thêm hai tuyển thủ quốc gia Lê Quang Khánh (7) và Huỳnh Văn Tuấn (12) từ đội bóng vừa giành chức vô địch Cúp Đức Long Gia Lai 2010 là Hoàng Long Long An (đổi lại, Bến Tre tăng cường chủ công Nguyễn Trường Giang cho họ), đội chủ nhà Bến Tre đã giành thắng lợi trước Vĩnh Long với tỉ số 3 - 0.

ANH HUY

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN