Đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu giao hữu với Malaysia và Singapore

18/07/2012 - 13:57

Sau Indonesia, đến lượt Malaysia và Singapore cùng lúc gửi lời mời đội tuyển Việt Nam thi đấu giao hữu nhằm chuẩn bị cho giải đấu khu vực - AFF Suzuki Cup 2012.  

Ngay sau lễ bốc thăm AFF Cup 2012, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã chính thức nhận lời mời thi đấu giao hữu với Indonesia. Trước đó, VFF lo ngại khi cùng bảng với đội bóng này, đá giao hữu sẽ bị lộ bài. Tuy nhiên là phiếu may mắn đã đưa đội tuyển Việt Nam vào bảng đấu nhẹ nhàng hơn và không có Indonesia.

Ngay sau khi biết về thông tin trận đấu giao hữu giữa 2 đội tuyển Indonesia và Việt Nam, hai đội bóng mạnh khác của khu vực là Malaysia và Singapore cũng cùng lúc gửi lời mời thi đấu giao hữu tới VFF. Theo kế hoạch từ Liên đoàn bóng đá Malaysia, đội tuyển Việt Nam sẽ đến Malaysia và Singapore thi đấu giao hữu sau khi kết thúc trận đấu với Indonesia trên sân khách vào ngày 15/9 tới.

Ban lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam cho biết, nếu lịch thi đấu không ảnh hưởng đến kế hoạch tập luyện của đội tuyển quốc gia, có khả năng VFF sẽ nhận lời. Dù vậy, khả năng VFF từ chối là cao hơn bởi lo ngại lịch thi đấu dày đặc như vậy sẽ khiến đội tuyển Việt Nam bị quá tải trước giải đấu lớn của khu vực là AFF Cup 2012.

Nguồn VOV

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN