Đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín, giá rẻ

17/09/2022 - 17:18

BDK.VN - Quý Nam nhận vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín, giá cước chỉ từ 18k/kg hàng hoá. Hàng vận chuyển càng nhiều, chi phí được tính càng thấp.

3 hình thức vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam được áp dụng tại Quý Nam

Có 3 hình thức cụ thể để người gửi hàng có thể vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thông qua công ty Quý Nam. Lưu ý, mỗi hình thức sẽ có ưu điểm và hạn chế riêng, tuỳ thuộc và nhu cầu của người gửi sẽ có hình thức vận chuyển phù hợp.

- Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ

Đường bộ là một trong những hình thức được nhiều người Việt áp dụng khi gửi hàng. Lợi thế của hình thức này là khách có thể gửi đơn hàng to hoặc nhỏ, tính chất hàng hoá khác nhau, số lượng khác nhau, với một chi phí hợp lý. Thời gian hàng hoá được vận chuyển về nước thường dao động từ 7-10 ngày đối với hàng nhận tại HCM, 2-4 ngày đối với hàng nhận tại Hà Nội.

Quý Nam chuyển hàng về Việt Nam an toàn bằng đường bộ.

Quý Nam chuyển hàng về Việt Nam an toàn bằng đường bộ.

Đường bộ thủ tục gửi hàng rất đơn giản, dễ dàng thông qua các cửa khẩu hải quan, giúp đơn hàng của khách được về nước thuận lợi. Thuế phí sẽ do công ty Quý Nam hỗ trợ, chịu trách nhiệm cho đơn hàng của khách.

- Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng đường biển

Một lưu ý rõ ràng dành cho khách có nhu cầu gửi hàng bằng đường biển đó chính là người gửi cần thoả mãn 2 yếu tố: hàng phải đủ số kg theo quy định của công ty, và hàng về Việt Nam tại kho HCM. Còn ở những khu vực khác, hoặc hàng không đủ kg, nhân viên sẽ không tiếp nhận đơn hàng.

Đường biển có đặc điểm là giá thành rẻ, rẻ nhất trong tất cả các hình thức vận chuyển. Hàng hoá về nước an toàn. Tuy nhiên, người gửi cũng cần cân nhắc thời gian, hàng về Việt Nam có khi dao động từ 1-2 tuần làm việc. Nếu đơn hàng cần gấp thì người gửi có thể đổi hình thức vận chuyển phù hợp hơn.

- Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không

Đường hàng không là hình thức vận chuyển được ít người sử dụng nhất. Lý do là chi phí cao, trong khi đó nhiều người muốn mua hàng Trung Quốc để tiết kiệm chi phí, đồng thời mua hàng số lượng lớn về Việt Nam kinh doanh. Tuy nhiên, đối với những người có nhu cầu nhận hàng gấp tại Việt Nam, có thể áp dụng hình thức này để tiết kiệm thời gian, nhận hàng siêu tốc chỉ sau 1-2 ngày làm việc.

Như vậy, người gửi hàng sẽ có cơ hội được lựa chọn 1 trong 3 hình thức mà Quý Nam gợi ý trên. Mỗi một tính chất đơn hàng hay nhu cầu của khách sẽ có một hình thức gửi hàng phù hợp, chỉ cần được nhân viên tư vấn, chắc chắn việc gửi hàng sẽ trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn.

Cước phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam chỉ từ 18k/kg

Chi phí gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó cân nặng – trọng lượng hàng hoá sẽ chiếm phần lớn. Hàng hoá được gửi về tại kho thuộc khu vực Hà Nội và TPHCM sẽ tính chi phí như sau:

- Đo kích thước rồi tính phí nếu hàng cồng kềnh

Hàng cồng kềnh, kích thước lớn sẽ tính phí bằng cách đo kích thước thùng hàng: chiều dài * chiều rộng * chiều cao / 5000 = kết quả. Kết quả chính là con số được áp dụng vào bảng giá vận chuyển. Hàng nặng thì phí thấp hơn, và ngược lại.

Hàng cồng kềnh sẽ cần đo kích thước.

Hàng cồng kềnh sẽ cần đo kích thước.

- Cân nặng hàng hoá rồi tính phí nếu gọn nhẹ

Hàng gọn nhẹ, dễ vận chuyển, khi về kho sẽ cân lên rồi tính phí. Chi phí đối với hàng gọn nhẹ được tính bằng cách cân trọng lượng thực tế. Do vậy, cách tính này sẽ có lợi hơn đối với khách gửi hàng hóa cồng kềnh.

- Hàng có mua bảo hiểm sẽ đóng thêm từ 5-10% tuỳ loại hàng.

Đơn hàng nếu có mua bảo hiểm sẽ đóng thêm mức phí từ 5-10% trên tổng đơn hàng cần thanh toán. Việc mua gói bảo hiểm hàng hóa sẽ giúp đơn hàng được bảo vệ quyền lợi một cách tối đa. Ví dụ hàng về bị hư hỏng hoặc thất lạc, mất mát, về không đúng hàng hay không đủ số lượng… đơn hàng sẽ được bồi thường thỏa đáng.

Quý Nam - vận chuyển hàng hoá Trung Quốc về Việt Nam an toàn.

Quý Nam - vận chuyển hàng hoá Trung Quốc về Việt Nam an toàn.

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, Quý Nam còn hỗ trợ khách mua hộ hàng Trung Quốc với giá gốc tại website, hỗ trợ mua và xử lý các vấn đề phát sinh từ A->Z, đảm bảo khách mua hàng sẽ được bảo vệ hàng hoá và quyền lợi khi sử dụng dịch vụ. 

Nếu đang có nhu cầu mua hộ và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên Quý Nam để được hỗ trợ tận tình, chu đáo.

Công ty Quý Nam

Hotline: 0909 18 15 45

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Web: https://quynam.net

FB: https://www.facebook.com/VanChuyenHangTrungQuocQuyNam

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN