Đồng chí Trương Văn Nghĩa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm chiến sĩ tình nguyện tại xã Phú Khánh và Đại Điền

02/08/2013 - 07:44
Đồng chí Trương Văn Nghĩa (thứ ba, phải sang) thăm các chiến sĩ tại mặt trận và xã Đại Điền.

Ngày 1-8-2013, đồng chí Trương Văn Nghĩa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện (TNTN) hè 2013 đã đến thăm chiến sĩ tình nguyện đang tham gia Chiến dịch tại mặt trận xã Phú Khánh và xã Đại Điền (Thạnh Phú). Cùng đi có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn và lãnh đạo huyện Thạnh Phú.

50 sinh viên của Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ tham gia Chiến dịch từ ngày 17-7 đến 16-8-2013. Thay mặt Đội, Đội trưởng Trịnh Ngọc Tiến đã báo cáo tình hình hoạt động của đơn vị tại địa bàn đóng quân. Các công việc chính được các chiến sĩ tình nguyện cùng lực lượng triển khai thực hiện tại hai xã này là xây dựng 2 cây cầu bê-tông, trải bê-tông 1 tuyến đường hơn 900 mét (tại xã Phú Khánh, tổng trị giá gần 100 triệu đồng, do Trường tài trợ và địa phương đóng góp một phần), xây dựng 1 căn nhà nhân ái, tổ chức ngày hội thiếu nhi, tặng quà thiếu nhi, thăm và tặng quà 22 gia đình chính sách, giao lưu thể thao với thanh niên địa phương… (tại xã Đại Điền).

Đồng chí Trương Văn Nghĩa đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và tiến độ công việc của các chiến sĩ. Đồng chí cũng đặt niềm tin các chiến sĩ sẽ vượt qua mọi khó khăn, thể hiện tinh thần tình nguyện tiếp tục phối hợp cùng các lực lượng tại địa phương hoàn tất các phần việc, ghi dấu lại Bến Tre những công trình, phần việc và những tình cảm tốt đẹp.

Tin, ảnh: Anh Luân

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN