Đồng chí Võ Thành Hạo - Bí thư Tỉnh ủy thăm gia đình chính sách

15/07/2015 - 07:29
Đồng chí Võ Thành Hạo - Bí thư Tỉnh ủy (giữa) thăm hỏi mẹ Trần Thị Nữ.

Đồng chí Võ Thành Hạo - Bí thư Tỉnh ủy, đồng chí Trần Văn Thọ - Chủ tịch UBND huyện Châu Thành vừa đến thăm gia đình bà Nguyễn Thị Ca (mẹ liệt sĩ) và bà Trần Thị Nữ (vợ liệt sĩ) tại xã An Hóa, huyện Châu Thành.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Võ Thành Hạo ân cần thăm hỏi sức khỏe và cuộc sống của gia đình người thân liệt sĩ; đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến những cống hiến của các mẹ, các chị và gia đình; động viên các gia đình nỗ lực khắc phục khó khăn vươn lên xây dựng cuộc sống tốt hơn. Dịp này, Bí thư Tỉnh ủy gửi tặng mỗi gia đình một phần quà. 

Theo kế hoạch, từ nay đến ngày 27-7-2015, các đồng chí lãnh đạo tỉnh sẽ thăm viếng các gia đình chính sách tiêu biểu ở các huyện, thành phố (dự kiến mỗi huyện là 20 gia đình chính sách) và đối tượng chính sách đang điều trị tại một số bệnh viện. Lãnh đạo tỉnh, huyện và một số ngành có liên quan dự kiến sẽ dự buổi họp mặt gia đình chính sách do một số địa phương tổ chức, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, nhất là kiến nghị của những gia đình chính sách trong quá trình thực hiện các chính sách đối với người có công để kịp thời giải quyết thấu đáo.

Tin, ảnh: Quốc Trung

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN