Đông đảo học sinh THCS, THPT tham gia Giải Việt dã vì “Sức khỏe cộng đồng”

03/10/2011 - 07:15

Hưởng ứng tích cực phong trào thi đua rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại nhằm góp phần nâng cao sức khỏe cho mọi người dân và cũng để chào mừng kỷ niệm 5 năm thành lập Ngân hàng Sacombank - Chi nhánh Bến Tre, sáng ngày 1-10-2011, hơn 400 vận động viên là học sinh các trường trung học cơ sở (THCS), trung học phổ thông (THPT) thuộc địa bàn thành phố Bến Tre đã tham gia Giải Việt dã vì “Sức khỏe cộng đồng”.

Các học sinh tham gia Giải Việt dã. Ảnh: T.L

 

Phát biểu tại lễ khai mạc, đại diện Ngân hàng Sacombank - Chi nhánh Bến Tre cho biết, qua 5 năm hoạt động tại Bến Tre, Chi nhánh đã đạt được một số kết quả kinh doanh đáng khích lệ, đóng góp đáng kể trong hoạt động kinh doanh của toàn hệ thống. Thương hiệu Sacombank trở nên quen thuộc với cộng đồng dân cư. Cũng trong 5 năm qua, Ngân hàng Sacombank đã cùng với các tổ chức tài chính khác góp phần thiết thực cho sự nghiệp công nghiệp hóa-hiện đại hóa tỉnh nhà. Bên cạnh việc kinh doanh, Ngân hàng Sacombank cũng luôn hướng về cộng đồng thông qua việc trao học bổng “Ươm mầm cho những ước mơ” cho những học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; tham gia cứu trợ đồng bào bị thiên tai, ủng hộ “Quỹ vì người nghèo” của tỉnh cùng nhiều chương trình xã hội khác.

Riêng Giải Việt dã vì “Sức khỏe cộng đồng” là một hoạt động được tổ chức định kỳ hàng năm tại Bến Tre, dành cho học sinh khối THCS và khối THPT.

Kết quả, qua 3 lượt chạy với cự ly 1.500 mét, cá nhân nữ: Nguyễn Hoàng Yến Nhi - THCS Hoàng Lam hạng nhất, Trần Thị Lệ Chi - THCS Sơn Đông hạng nhì, Nguyễn Thị Thuận - THCS Mỹ Hóa hạng ba. Cá nhân nam: Phạm Hữu Lộc - THCS Sơn Đông hạng nhất, Trần Phúc Tâm - THCS Sơn Đông hạng nhì, Nguyễn Phúc Hậu - THCS Nhơn Thạnh hạng ba. Khối THPT - nữ: Nguyễn Thị Mỹ Huyền - Trường Hermann Gmeiner hạng nhất, Nguyễn Thị Như Ý - Trường Lạc Long Quân hạng nhì, Võ Thị Huệ - Trường Hermann Gmeiner hạng ba. Khối THPT - nam: Trương Hoàng Tú - Trường Hermann Gmeiner hạng nhất, Đỗ Hữu Lợi - Trường Hermann Gmeiner hạng nhì, Lý Hoàng Chinh - Trường Lạc Long Quân hạng ba. Ngoài ra, ban tổ chức cũng đã trao các giải đồng đội dành cho khối THCS và khối THPT.

T.Long

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN