Gần 3 tấn nhãn xuồng Tam Hiệp được bán trực tuyến

26/07/2021 - 06:09

BDK.VN - 18 giờ 30 ngày 25-7-2021, Tỉnh đoàn, Hội Nông dân tỉnh phối hợp tổ chức chương trình “Kết nối tiêu thụ nông sản Bến Tre trong mùa Covid” với sản phẩm nhãn xuồng cơm vàng chuẩn VietGAP của xã đảo Tam Hiệp, huyện Bình Đại. Chương trình livestream trực tiếp tại fanpage Tuổi Trẻ Bến Tre.

Giới thiệu và nhận đăng ký nhãn trực tiếp tại chương trình. (Ảnh chụp màn hình).

Giới thiệu và nhận đăng ký nhãn trực tiếp tại chương trình. (Ảnh chụp màn hình).

Chương trình nhận được sự ủng hộ tích cực của cộng đồng với hơn 600 người xem, gần 3 ngàn lượt chia sẻ, bình luận đặt hàng trực tiếp. Cùng với các kênh liên hệ từ số điện thoại, zalo và tin nhắn của fanpage Tỉnh Đoàn, sau gần 90 phút livestream, đã có gần 600 đơn đặt hàng với gần 3 tấn nhãn xuồng được bán cho khách hàng trong và ngoài tỉnh. Nhãn xuồng được bán với giá 17 ngàn đồng/kg trong tỉnh và 22 ngàn đồng/kg ngoài tỉnh. Đơn giá này đã bao gồm chi phí vận chuyển tận nơi cho khách.

Có mặt tại chương trình, Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Quốc Cường cho biết: “Chương trình được tổ chức với mong muốn tất cả đoàn kết vượt qua khó khăn trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp. Ngoài hỗ trợ tiêu thụ nông sản thì hoạt động còn góp phần quảng bá nông sản chất lượng cao của tỉnh, mở ra hoạt động kết nối nông sản trong thời gian tới. Thời gian tới, Tỉnh Đoàn tiếp tục phối hợp Hội Nông dân và ngành liên quan hỗ trợ tiêu thụ các loại nông sản khác. Hy vọng với những việc làm có thể giúp bà con địa phương vượt qua khó khăn”.

Chương trình livestream “Kết nối tiêu thụ nông sản Bến Tre trong mùa Covid” được phát sóng định kỳ lúc 18 giờ 30 các ngày thứ 3, thứ 5 và Chủ nhật hàng tuần trên fanpage Tuổi Trẻ Bến Tre với nhiều loại nông sản khác nhau. Khách hàng quan tâm hỗ trợ có thể đặt hàng trực tiếp tại buổi livestream hoặc qua số điện thoại, zalo: 0941.536.162 (gặp anh Trường).

Tin, ảnh: Thanh Đồng

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN