Giá cát xây dựng tại TP. Hồ Chí Minh

04/07/2022 - 17:59

BDK.VN - Nếu bạn cần tìm kiếm một đơn vị bán cát xây dựng uy tín, chất lượng, không lẫn tạp chất và có độ kết dính cao, Công ty TNHH MTV Vật liệu xây dựng (VLXD) Hiệp Hà là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Bài viết sau đây cung cấp thông tin cho các đối tượng đang tìm hiểu về VLXD và muốn kiểm tra Giá cát xây dựng tại TP. Hồ Chí Minh mới nhất hiện nay.

Cát xây dựng là gì?

Cái tên đã nói lên một phần công dụng của loại cát này trong cuộc sống. Cát xây dựng là một loại VLXD quan trọng không thể thiếu trong bất kỳ công trình xây dựng nào. 

Cát là một loại VLXD có sẵn trong tự nhiên nhưng hiện nay con người đã chế tạo ra một số loại cát nhân tạo để phục vụ cho nhu cầu thi công cao hơn.

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại cát. Ví dụ như cát thường, cát san lấp, cát xây tô, cát bê tông, cát vàng… Mỗi loại cát sẽ có chất lượng khác nhau dẫn đến giá bán loại cũng khác nhau.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cát xây dựng

Chất lượng của cát xây dựng: Chất lượng ảnh hưởng rất nhiều đến việc định mức giá cho một món hàng. Thông thường, cát nhân tạo có chất lượng cao hơn sẽ đắt hơn cát loại cát có trong tự nhiên.

Nguồn gốc: Tùy thuộc vào nơi khai thác và công ty sản xuất mà cát xây dựng sẽ có giá thành khác nhau. Những nơi khai thác cát chất lượng sẽ chú trọng việc lọc tạp chất, xử lý cát, nghiền kỹ hơn so với các nơi chế tạo các khác.

Độ bảo quản: Cát xây dựng ít lẫn tạp chất, được bảo quản kỹ lưỡng sẽ có giá thành cao hơn so với cát lẫn tạp chất và cát thừa, không được bảo quản kỹ.

Lưu ý: Cát xây dựng có nhiều màu phục vụ cho nhu cầu thẩm mỹ nhưng nhiều người lại lầm tưởng màu của cát sẽ ảnh hưởng đến chất lượng. Cát có màu vàng sẽ có chất lượng cao hơn so với cát màu khác. Điều này hoàn toàn sai lầm, cát vàng đôi lúc cũng không tốt như nhiều người vẫn tưởng.

Mức giá trung bình trên thị trường: Giá thị trường ảnh hưởng rất nhiều, nó mang tính quyết định mức giá một món hàng nào đó, bao gồm cả cát xây dựng. Khi thị trường lên cao, giá thành của cát xây dựng sẽ tăng và ngược lại.

Đại lý phân phối cát xây dựng: Tùy vào từng cửa hàng mà cát bán ra sẽ có các phân khúc khác nhau, dẫn đến giá cả khác nhau. 

Công ty TNHH MTV VLXD Hiệp Hà là một trong các đại lý phân phối cát xây dựng giá rẻ và có độ uy tín cao trên thị trường.

Giá cát xây dựng tại TP. Hồ Chí Minh mới nhất hiện nay

Tất cả giá tiền của các loại cát dưới đây đều tính theo đơn vị 1 mét khối.

 • Cát san lấp: 180.000 VNĐ
 • Cát xây tô: 220.000 VNĐ
 • Cát bê tông: 300.000 VNĐ
 • Cát bê tông: 300.000 VNĐ
 • Cát vàng: 350.000 VNĐ
 • Cát bê tông hạt lớn: 330.000 VNĐ
 • Cát tô trát: 400.000 VNĐ

Lưu ý: Chính sách giá có thể thay đổi theo thị trường, hãy đối chiếu với chính sách giá mới nhất với đơn vị cung cấp tại thời điểm mua hàng.

Công ty TNHH MTV VLXD Hiệp Hà cam kết bán hàng đúng giá thị trường, phù hợp với nhu cầu và túi tiền của người tiêu dùng.

Công ty VLXD Hiệp Hà - Đơn vị cung cấp cát xây dựng và các VLXD khác uy tín chất lượng

Trong khi hiện nay vẫn còn rất nhiều người không tìm ra được cho mình một nguồn cung cấp VLXD uy tín, chất lượng thì Công ty TNHH MTV VLXD Hiệp Hà là một đơn vị đang từng bước chinh phục trái tim khách hàng vì chất lượng sản phẩm bên Hiệp Hà vượt xa hơn cả giá họ bán ra. 

Đến với Công ty TNHH MTV VLXD Hiệp Hà, bên cạnh cát đá xây dựng bạn còn có thể tìm thấy:

 • Các loại gạch
 • Các loại sắt thép
 • Các loại xi măng

vô cùng chất lượng với giá thành hợp lý.

Bạn cứ yên tâm chọn mua các sản phẩm bên Công ty TNHH MTV VLXD Hiệp Hà bởi vì:

Đây là công ty VLXD phân phối chính cho các nhà thầu từ nhỏ đến lớn tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Kho VLXD được kiểm duyệt rõ ràng, minh bạch, có giấy chứng nhận hàng hóa đầy đủ.

VLXD trong kho của Công ty TNHH MTV VLXD Hiệp Hà được bảo quản kĩ càng, chu đáo, để hàng giao đến tay khách là hàng an toàn, chất lượng tuyệt đối.

Tất cả nhân sự bên Công ty VLXD Hiệp Hà đều nắm rõ thông tin sản phẩm mà mình bày bán nên có thể giải quyết được mọi vấn đề bạn gặp phải trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Ngay bây giờ, nếu bạn đang có ý định mua VLXD thì hãy liên hệ Công ty VLXD Hiệp Hà nhé.

Website: https://vlxdhiepha.com/

Liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên tư vấn của Hiệp Hà qua các số sau để được tư vấn kỹ hơn:

 • Mr.Hiệp: 0909 67 2222
 • Mr.Hà: 0937 456 333 
 • Mr.Nam: 0799 070 777
 • Mr.Thoa: 02 862 711 440
Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN