Giao ban báo chí quí I-2017

22/02/2017 - 07:33

Ông Nguyễn Hữu Thọ phát biểu định hướng công tác tuyên truyền trong quí II-2017.

Ngày 21-2-2017, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh tổ chức hội nghị giao ban báo chí quí I-2017. Ông Nguyễn Hữu Thọ - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng đại diện Văn phòng Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các đơn vị báo, đài trong tỉnh, huyện; các tạp chí, tờ tin của sở, ban, ngành tỉnh, cơ quan thông tấn, báo chí đóng trên địa bàn tỉnh tham dự.

Trong quí I-2017, các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh tích cực thông tin, tuyên truyền cổ động tình hình thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2016. Tập trung tuyên truyền sâu việc triển khai học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, các nghị quyết, kết luận của Hội nghị Trung ương 4 (khóa XII), các chỉ thị, nghị quyết, chủ trương, chính sách, các phong trào thi đua do Tỉnh ủy phát động (chương trình Đồng khởi khởi nghiệp và phát triển doanh nghiệp, phong trào trữ nước mưa, nước ngọt…), công tác chăm lo Tết Nguyên đán 2017 của tỉnh đối với gia đình chính sách, hộ nghèo.

Công tác quản lý nhà nước trên lĩnh vực báo chí, xuất bản được thực hiện chặt chẽ, các tờ tin, bản tin địa phương, các ban, ngành được xuất bản đúng theo quy định, kịp thời phản ánh tình hình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, ban, ngành mình, tạo khí thế sôi nổi đón mừng Xuân Đinh Dậu 2017.

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Hữu Thọ đánh giá cao công tác thông tin, tuyên truyền của các đơn vị báo chí trong quí I, đã góp phần cổ vũ, động viên mọi tầng lớp nhân dân cùng hệ thống chính trị cơ sở bước vào năm 2017 chủ động bắt tay hành động ngay từ sau Tết thực hiện nhiệm vụ của từng đơn vị. Trong năm 2017, với nhiều sự kiện chính trị quan trọng của cả nước, của tỉnh cùng các phong trào thi đua trọng tâm của Tỉnh ủy như Đồng khởi mới, Đồng khởi khởi nghiệp và phát triển doanh nghiệp… các cơ quan báo chí tiếp tục quan tâm, tuyên truyền có chiều sâu hơn. Bên cạnh đó, cần những tin, bài có tính chất phản biện, những tin, bài nêu gương điển hình, nhân rộng nhân tố mới trong thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhất là trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tin, ảnh: Thành Lập

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN