Giúp bé tự tin với khóa học tiếng Anh giao tiếp cho bé tại Apollo English

27/10/2022 - 16:57

Làm thế nào để con mình có được sự tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh ngay từ nhỏ là nỗi băn khoăn của nhiều bậc phụ huynh hiện nay. Hiểu được nỗi lo đó, trung tâm tiếng Anh Apollo English đã cung cấp khóa học tiếng Anh giao tiếp cho bé với nhiều ưu điểm nổi bật.

1. Tại sao nên chú trọng phát triển tiếng Anh giao tiếp cho bé ngay từ khi còn nhỏ?

Khi còn nhỏ, bé rất dễ tiếp thu kiến thức. Trong giai đoạn này bé có khả năng tự tìm ra các quy tắc theo bản năng như: ghi nhớ, bắt chước…Từ đó, bé có thể học rất nhanh cũng như tiếp thu kiến thức của giáo viên dễ dàng. 

Bên cạnh đó, trong giai đoạn này bé rất giỏi bắt chước theo ngữ điệu, ngữ âm hơn người lớn rất nhiều lần. Vậy nên, khi được hướng dẫn đúng cách ngay từ nhỏ, bé sẽ có khả năng nghe và nói tiếng Anh tốt trong những cuộc hội thoại đơn giản, hạn chế tối đa việc sửa lỗi phát âm khi giao tiếp bằng tiếng Anh lúc lớn lên vì bé đã được rèn luyện ngay từ đầu.

Vậy làm thế nào để phát triển tiếng Anh giao tiếp cho bé khi còn nhỏ? Ở Apollo English, khóa học tiếng Anh giao tiếp cho bé được thiết kế không chỉ giúp bé nghe, nói được tiếng Anh mà còn giúp bé phát triển nhiều kỹ năng quan trọng khác. Cùng tìm hiểu về khóa học tiếng Anh giao tiếp cho bé tại Apollo English ở phần tiếp theo nhé!

2. Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho bé tại Apollo English có gì nổi bật?

Tại Apollo English, khóa học tiếng Anh cho bé được thiết kế cho trẻ mầm non từ 2,5 tuổi đến 6 tuổi. Tâm lý của bé ở độ tuổi này là yêu thích các hoạt động sôi nổi cạnh tranh, nhiều năng lượng nhưng độ tập trung ngắn, đây cũng là giai đoạn vàng hấp thu ngôn ngữ. Là trung tâm duy nhất trên cả nước sử dụng phương pháp giáo dục tiếng Anh giao tiếp cho bé dựa trên nền tảng tâm lý lứa tuổi học sinh, Apollo English đã thiết kế chương trình học tiếng anh mang tên Kindergarten cho bé từ 3 tuổi với mục tiêu giúp bé tăng cường sự tự tin sử dụng cả kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng tư duy như: giao tiếp, hợp tác, tư duy phản biện, sáng tạo, khả năng học tập trên môi trường số

Bên cạnh chương trình thiết kế độc quyền, ở khóa học này bé sẽ được học với các giáo viên 100% là người nước ngoài đạt tiêu chuẩn quốc tế và giàu kinh nghiệm đứng lớp. Tại Apollo English, mỗi giáo viên dù đến từ các nền văn hóa khác nhau nhưng đều có chung một niềm tin rằng giáo dục là cánh cửa tiềm năng giúp cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Thầy cô sẽ luôn đồng hành cùng với bé trong suốt quá trình học. Đồng thời tạo ra một môi trường 100% giao tiếp bằng tiếng Anh tốt nhất cho trẻ. Bé sẽ có được môi trường hình thành phản xạ nhanh và luyện tập để ngày càng tiến bộ. Khả năng giao tiếp của bé bằng tiếng Anh cũng sẽ được nâng cao nhờ vào nhu cầu được giao tiếp trong lớp học. 


Không chỉ dừng lại ở đó, nội dung chương trình học của khóa tiếng Anh giao tiếp cho bé tại Apollo English còn bao gồm những bài học giúp bé phát triển cảm xúc và nhận thức xã hội, phát triển trí não, phát triển ngôn ngữ và giao tiếp, phát triển vận động và thể chất. Tất cả đều nhằm mục đích giúp khai phóng tiềm năng trong bé, giúp bé trở nên tự tin trước thế giới không ngừng biến đổi. Khi bé có được sự tự tin từ sớm, bé có tự tin giao tiếp với bạn bè, tự tin giao tiếp với giáo viên nhờ đó sẽ phát triển khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Và khi bé có sự tự tin giao tiếp bằng tiếng  Anh thì đó là nền tảng rất tốt cho việc học, sử dụng thông thạo tiếng Anh sau này của bé.

Với chương trình học được thiết kế kỹ lưỡng và đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, những khóa học tại trung tâm tiếng anh Apollo English đều cam kết chất lượng đầu ra cho trẻ. Nếu phụ huynh đang băn khoăn không biết làm thế nào để bé tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh, hãy đăng ký ngay khóa học tiếng Anh giao tiếp cho bé tại Apollo English nhé!

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN