Gương tốt cán bộ Đội

28/05/2014 - 08:22
Thiếu tá Võ Thị Phương Nhung (bìa phải).

Thiếu tá Võ Thị Phương Nhung, cán bộ Đội 2, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, là một trong những cán bộ năng động, luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Trước đây, Thiếu tá Võ Thị Phương Nhung công tác tại Phòng Hồ sơ nghiệp vụ Công an tỉnh, đến tháng 4 năm 2013, chị được điều động về công tác tại Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội. Tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, chị nhanh chóng tiếp cận công việc mới và từng bước hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ do chỉ huy phân công. Điểm nổi bật ở Thiếu tá Võ Thị Phương Nhung là tinh thần làm việc hăng say, đầy trách nhiệm. Chị đã giải quyết tốt các thủ tục cấp CMND cho công dân một cách nhanh chóng, chính xác; không gây phiền hà, không sách nhiễu; luôn đảm bảo thực hiện đúng qui định. Chị luôn có thái độ nhã nhặn, cư xử văn minh, lịch sự mỗi khi tiếp xúc, giải quyết công việc có liên quan đến nhân dân. Nhờ tính cẩn thận cộng với bản lĩnh nghiệp vụ, chị đã phát hiện và ngăn chặn kịp thời 1 trường hợp tráo người làm CMND.

Bên cạnh công tác chuyên môn, Thiếu tá Võ Thị Phương Nhung còn tích cực tham gia các hoạt động phong trào của Hội Phụ nữ. Hiện tại, chị là ủy viên BCH Hội Phụ nữ Công an tỉnh. Dù ở vị trí công tác nào, Thiếu tá Võ Thị Phương Nhung cũng đều nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tụy với công việc, sống hòa đồng với mọi người và được mọi người thương yêu, quý mến. Nhận xét về Võ Thị Phương Nhung, Trung tá Phạm Thị Thủy - Phó Đội Trưởng Đội 2, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, cho biết: Mặc dù chuyển về đơn vị chưa lâu, nhưng Thiếu tá Võ Thị Phương Nhung nhanh chóng bắt nhịp với công việc, luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao đối với nhiệm vụ được phân công. Khi tiếp dân, Nhung luôn có thái độ vui vẻ, thể hiện tính văn minh, lịch sự của người cán bộ tiếp dân. Trong giao tiếp với đồng đội, Nhung luôn hòa mình với mọi người và luôn tạo sự đoàn kết, thống nhất trong nội bộ.

Với sự tích cực, nhiệt tình trong công tác và trong các hoạt động phong trào, thời gian qua, Thiếu tá Võ Thị Phương Nhung được Giám đốc Công an tỉnh tặng thưởng nhiều giấy khen.

Bài, ảnh: Xuân Bình

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN