Hạ gục Ai Cập, Nga nắm chắc vé vào vòng 1/8 World Cup 2018

20/06/2018 - 06:56

Nga coi như đã vào vòng 1/8 World Cup 2018.

Nga coi như đã vào vòng 1/8 World Cup 2018.

Đội tuyển Nga tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng khi giành chiến thắng 3-1 trước Ai Cập ở lượt trận thứ 2 bảng A World Cup 2018.

Ahmed Fathi (đá phản), Denis Cheryshev và Artem Dzyuba là những người lập công cho Nga trong khi bàn thắng danh dự của Ai Cập được thực hiện bởi Mohamed Salah.

Chiến thắng này giúp Nga có được 6 điểm tuyệt đối sau hai lượt trận, và coi như đã nắm vé vào vòng knock-out ở World Cup này.

Trong khi đó, đội tuyển Ai Cập coi như đã bị loại sau hai thất bại liên tiếp, bởi rất khó để hy vọng Saudi Arabia có thể đánh bại được Uruguay.

Ở trận đấu rạng sáng nay (20-6-2018), với sự trở lại của Mohamed Salah, Ai Cập đã nhập cuộc rất tự tin và tạo nên thế trận giằng co hấp dẫn trước chủ nhà Nga trong 45 phút đầu tiên.

Tuy nhiên, ngay đầu hiệp 2, mọi chuyện đã thay đổi hoàn toàn sau pha "đốt lưới nhà" của Ahmed Fathi trong nỗ lực cản phá cú dứt điểm của Golovin.

Bàn thua khiến Ai Cập buộc phải chơi dâng cao, đồng nghia với việc họ đã để lộ quá nhiề khoảng trống để đối phương khai thác.

Chỉ trong vòng 3 phút (từ 59-62), Ai Cập đã liên tiếp thủng lưới 2 lần sau các pha dứt điểm của Denis Cheryshev và Artem Dzyuba, chấm dứt mọi hy vọng của Ai Cập.

Trong thế không còn gì để mất, Ai Cập đã dồn lên và họ có được bàn thắng danh dự của Salah từ chấm đá phạt 11m, sau khi chính anh bị phạm lỗi trong vòng cấm.

Nguồn: Vietnam+

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN