Hạng nhất 2020: Bị cầm chân, Đồng Tháp ‘chết chìm’ ở đáy bảng

10/10/2020 - 07:21

Dẫn bàn trước nhưng Đồng Tháp phải đợi đến phút chót mới có 1 điểm, qua đó, tiếp tục yên vị ở vị trí chót bảng của nhóm trụ hạng giải hạng nhất LS 2020.

Chiều 9-10-2020, vòng 1 ở nhóm đua trụ hạng đã diễn ra 2 trận do trận đấu còn lại trên sân Tự Do giữa Huế và Long An bị hoãn bởi lũ lụt. Tại Đắk Lắk, Đồng Tháp ra sân với mục tiêu 3 điểm. Phút 14, đội khách đã có bàn mở tỳ số do công của Công Thành.

 Bị dội một gáo nước lạnh, Đắk Lắk đã tràn lên và những nỗ lực của đội chủ nhà cũng đã được đền đáp bằng bàn san bằng tỷ số ở phút 38 do công của Lương Thực. Đầu hiệp 2, Hổ ghi bàn thắng đưa Đắk Lắk dẫn ngược lại 2-1.

Phải đến phút bù giờ của trận đấu, Công Thành mới ghi thêm 1 bàn thắng để giúp cho Đồng Tháp bỏ túi 1 điểm sau trận hòa 2-2. Dù vậy, trận hòa này không giúp cho đội bóng miền Tây thoát khỏi vị trí chót bảng.

 Ở trận còn lại, Fico Tây Ninh và Xổ số kiến thiết Cần Thơ cũng bất phân thắng bại. Trận hòa trên sân nhà giúp cho Fico.TN tiếp tục củng cố vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng, qua đó, tràn đầy hy vọng trụ hạng khi vẫn hơn đội đứng chót 6 điểm. 

Kết quả

Đắk Lắk – Đồng Tháp: 2-2

Fico.TN  - XSKT.CT: 0-0

Huế - Long An (hoãn)

Trọng Ân (tổng hợp)

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN