Hiệp hội Du lịch tỉnh sơ kết hoạt động giữa nhiệm kỳ

30/12/2021 - 20:49

BDK - Ngày 30-12-2021, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (DL) phối hợp với Hiệp hội DL tỉnh tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động giữa nhiệm kỳ Hiệp hội DL tỉnh và họp mặt doanh nghiệp DL năm 2021. Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Bé Mười đến dự.

Chủ tịch Hiệp hội Du lịch tỉnh Bến Tre Nguyễn Duy Phương báo cáo sơ kết hoạt động.

Chủ tịch Hiệp hội Du lịch tỉnh Bến Tre Nguyễn Duy Phương báo cáo sơ kết hoạt động.

Hiệp hội DL tỉnh được thành lập từ tháng 1-2018, đến nay có 97 hội viên (tăng 10 hội viên). Trong đó, có 4 hội viên là tổ chức, 93 hội viên cá nhân, 1 câu lạc bộ hướng dẫn viên DL, 2 chi hội huyện Châu Thành và Thạnh Phú. 3 năm qua, các hội viên có nhiều cố gắng thực hiện nhiệm vụ phát triển DL; luôn phát triển, đoàn kết, nâng cao chất lượng phục vụ, đáp ứng được nhu cầu của du khách đến Bến Tre. Các hội viên có sự phối hợp để quảng bá hình ảnh DL Bến Tre.

Ông Trần Duy Phương - Chủ tịch Hiệp hội DL tỉnh cho biết: Trong năm 2022 - 2023, các hội viên tiếp tục thực hiện Đề án phát triển DL tỉnh đến năm 2030. Củng cố tổ chức Hiệp hội DL đi vào hoạt động với tinh thần “Đoàn kết, sáng tạo, chủ động thích ứng trong điều kiện bình thường mới. Tiếp tục vận động thành lập thêm Chi hội trực thuộc tại những huyện có DL phát triển mạnh như huyện Chợ Lách và Ba Tri. Củng cố phát triển hội viên về chất và lượng, mục tiêu đến hết nhiệm kỳ số hội viên tăng từ 5 - 10%. Phối hợp với cơ quan quản lý nhà nước thực hiện tốt công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực và xúc tiến quảng bá DL.

Dịp này, Sở Văn hóa, Thể thao và DL tặng giấy khen cho 26 đơn vị kinh doanh DL với thành tích tích cực tham gia các hoạt động góp phần phục hồi hoạt động DL tỉnh năm 2021.

Tin, ảnh: Thanh Đồng

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN