HLV Van Gaal tuyên bố sẽ bán thủ thành Valdes

16/07/2015 - 07:41

Chiều 15-7, ở vòng 16 Toyota V-League 1 2015, trên sân nhà Tam Kỳ, QNK Quảng Nam đại thắng Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) 4-0. Trong khi đó, Thanh Hóa soán ngôi đầu bảng của Bình Dương.


Valdes (phải) sẽ bị Van Gaal bán đi vì không chịu ngồi dự bị. 

Hãng tin BBC dẫn lời HLV Van Gaal: "Anh ấy (Valdes) không làm theo triết lý bóng đá của tôi. Ở Manchester United không có chỗ cho một người như thế".

"Năm ngoái, Valdes đã từ chối chơi cho đội hình hai của Manchester United, bên cạnh đó, anh còn chưa thể hiện được những phẩm chất cần thiết của một thủ môn sẽ khoác áo "quỷ đỏ". Khi bạn không sẵn sàng để thực hiện những nguyên tắc của đội bóng thì chỉ có một con đường là ra đi. Đó là một sự thất vọng lớn bởi chúng tôi đã trao cho Valdes cơ hội để chơi bóng tại Old Trafford".

Valdes (33 tuổi) không có mặt trong thành phần "quỷ đỏ" tham dự chuyến du đấu ở Mỹ. Tuyên bố cứng rắn của HLV Van Gaal đưa ra đúng vào thời điểm mà M.U đang đứng trước nguy cơ mất thủ thành số 1 David De Gea vào tay Real Madrid. 

Valdes kí hợp đồng với M.U vào tháng 1 năm 2015 và được ra sân bắt chính một lần duy nhất tại Manchester United ở trận gặp Hull ở vòng đấu cuối cùng Premier League mùa trước. Trước đó, anh có ba lần ra sân thi đấu cho đội U-21 M.U gặp Liverpool, Chelsea và Hull.

Nguồn TTO

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN