Hoa khôi Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức 2019 Võ Thị Hồng Diệp: Luôn học hỏi, cầu tiến

24/10/2019 - 19:29

BDK - Tại hội thi Hoa khôi hệ thống Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức lần thứ nhất năm 2019 (tổ chức nhân dịp chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 vừa qua), vượt qua 22 thí sinh, cô gái đến từ Chi nhánh Nha khoa Mỏ Cày Nam Võ Thị Hồng Diệp đã đoạt giải nhất và nhận thêm giải phụ: Nụ cười khả ái.

Võ Thị Hồng Diệp (giữa) nhận giải thưởng tại hội thi.

Võ Thị Hồng Diệp (giữa) nhận giải thưởng tại hội thi.

Tốt nghiệp y sĩ đa khoa - Trường Trung cấp Y tế Bến Tre, tháng 3-2017, Hồng Diệp được nhận vào làm việc tại hệ thống Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức (Chi nhánh Bến Tre 2, sau đó chuyển về Chi nhánh Mỏ Cày Nam - cũng là quê nhà của Diệp). Không chỉ có ngoại hình khá xinh xắn, em còn là một nhân viên có tâm huyết với công việc.

Làm việc tại bộ phận tư vấn và chăm sóc khách hàng, Diệp được Ban Giám đốc Nha khoa nhận xét có kỹ năng giao tiếp khá tốt. Không những vậy, em còn có tính nhẫn nại, luôn cố gắng tư vấn chăm sóc khách hàng trong mọi trường hợp. Diệp chia sẻ, đã theo đuổi công việc thì phải luôn cố gắng hết mình, em tìm hiểu nắm bắt tâm lý khách hàng để chia sẻ bằng sự gần gũi, chân thành, dần dần, khách hàng sẽ cảm nhận được, rồi có thiện cảm và tương tác tốt hơn với nhân viên.

Khi còn là học sinh của Trường Trung cấp Y tế Bến Tre, Diệp đã từng đại diện trường tham gia Hội thi Duyên dáng phụ nữ TP. Bến Tre cuối năm 2015 (đạt giải áo dài đẹp). Đặc biệt, Diệp cho biết, em rất thích mặc áo dài truyền thống. Do đó, khi đến với hội thi Hoa khôi hệ thống nha khoa, em đã chọn trình diễn áo dài cho cả hai vòng thi: trang phục tự chọn và trang phục áo dài. Chiếc áo dài ở vòng thi tự chọn cũng là áo dài đồng phục của hệ thống nha khoa mà Diệp vẫn mặc thường xuyên. Còn chiếc áo dài ở vòng thi sau thì được thiết kế cầu kỳ hơn, càng tôn lên vẻ đẹp tươi trẻ của cô gái 23 tuổi, sở hữu chiều cao 1,65m.

Theo chị Nguyễn Thị Thủy Tiên - Giám đốc hệ thống Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức, Hồng Diệp là một cô gái không chỉ dễ thương về ngoại hình mà cả trong tính cách, ngoan hiền, nhỏ nhẹ, đặc biệt là sẵn sàng chia sẻ, gồng gánh công việc cho mọi người khi cần đến để việc chung được vẹn toàn, tốt đẹp.

Một người bạn đồng nghiệp cùng quê với Diệp cho biết, Diệp là mẫu người con gái truyền thống, rất ngoan và hiếu thảo, được người lớn trong dòng họ, xóm giềng và mọi người tin yêu. Thời còn là học sinh, Diệp đã biết phụ giúp gia đình trong việc chăn nuôi và đảm đang việc nhà. Đến lúc đi làm, em vẫn dành thời gian thường xuyên về thăm hỏi gia đình.

Còn tại đơn vị làm việc, với tinh thần ham học hỏi, cầu tiến và luôn nhiệt tình trong công việc, Diệp cũng đã được Ban Giám đốc Nha khoa tạo điều kiện tham dự một số hoạt động hội thảo của các doanh nghiệp. Sắp tới, em cùng một một số anh chị quản lý tại hệ thống Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức tham dự tọa đàm chủ đề “Tư duy đổi mới, sáng tạo trong công tác quản lý và lãnh đạo” do Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bến Tre tổ chức. Hiện nay, để bổ sung, nâng cao kiến thức, Diệp đang học thêm ngoại ngữ và tham gia một số chương trình bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ.

Hội thi Hoa khôi hệ thống Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức lần thứ nhất năm 2019 đã tạo nên không khí sôi nổi cho lực lượng trẻ của đơn vị và đông đảo khán giả. Qua đó, nhằm giáo dục, định hướng cho các bạn trẻ về thẩm mỹ, tôn vinh vẻ đẹp toàn diện về hình thể và trí tuệ của giới nữ. 

Bài, ảnh: Ánh Nguyệt

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN

Liên kết hữu ích