Hoàn thành 50/100 nhà đại đoàn kết do DPM tài trợ

14/10/2008 - 07:42

Theo tin từ Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, Bến Tre đã hoàn thành 50/100 căn nhà đại đoàn kết, do Tổng Công ty Phân bón và hóa chất dầu khí (DPM) tài trợ. Số còn lại đang khẩn trương thi công và dự kiến sẽ hoàn thành trong tháng 10 này.

Ông Trần Minh Tuấn, chuyên viên Ủy ban MTTQ tỉnh cho biết, 100 căn nhà đại đoàn kết do DPM tài trợ được tỉnh phân bổ cho các huyện thị, trong đó ưu tiên cho những huyện còn nhiều hộ nghèo gặp khó khăn về nhà ở. Đến nay, các huyện: Ba Tri, Giồng Trôm, Mỏ Cày, Bình Đại đã hoàn thành việc xây dựng và đang làm thủ tục bàn giao nhà cho dân.

Đây là số căn nhà nằm trong chương trình xây dựng 2.500 ngôi nhà tình nghĩa, với tổng vốn tài trợ là 25 tỷ đồng của DPM dành cho 2.500 gia đình đang gặp khó khăn về chỗ ở, thuộc 25 tỉnh, thành trên cả nước.

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN